Bán Đất Phước Tân

  Bán đất Phước Tân một xã trực thuộc thành phố Biên Hòa tỉnh đồng nai. Luôn là nơi của nhiều nhà đầu tư đất sào xưa nay. Nhằm nhu cầu phục vụ cho tầng lớp mua kinh doanh mở xưởng là chủ yếu.

  Nhưng bước vào năm 2017 một năm của sự hứa hẹn bùng cháy bất động sản Đồng Nai nói riêng. Cũng như đông nam bộ nói chung. Với dự án quy hoạch phân lô Greenland City do tập đoàn Tín Nghĩa đầu tư và xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại. Sẽ là điểm nhấn toàn diện về thị trường đất nên giá rẻ miền nam.

  Nhà đất Phước Tân

  Với quy mô gần 200 ha ước tính khoảng 5000 nền đất nhà phố và biệt thự sẽ là nơi tập trung số lượng cư dân lớn nhất xưa nay về dự án sinh sống. Và đó là tại xã Phước Tân Biên Hòa.

  dat phuoc tan bien hoa

  dat phuoc tan bien hoa

  GreenLand City có gì ?

  Một dự án đất nền Biên Hòa tầm cỡ về giá rẻ được quy hoạch với nhiều dạng diện tích nhà phố và biệt thự. Nhà phố đa dạng diện tích từ 80 m2 – 90 m2 – 100 m2 và 160 m2. Biệt thự từ 180 m2 – 200 m2 – 300 m2,,,.

  ban dat phuoc tan

  ban dat phuoc tan

  Đất Phước Tân

  Giá rẻ như thế nào?

  Với pháp lý : Sổ hồng thổ cư 100% mà giá bán chỉ từ 3 Triệu/ m2 được trả góp dài hạn không lãi suất và rất nhiều ngân hàng hỗ trợ vay trả góp rất rất dài hạn từ 3 – 5 – 10 – 20 năm với lãi suất ưu đãi từ 8%/năm.

  Cách nào để mua đất?

  Dự án sẽ được bán trong ít tháng tới đây vậy nếu bạn và gia đình đang có nhu cầu mua đất thổ cư Biên Hòa để xây nhà hay đầu tư? mua đất trả góp Biên Hòa hay mua đất Phước Tân Biên Hòa…. Vui lòng liên hệ hotline: 0901 47 0099 Quang Huy.

  Xin Trân Trọng!


  Bản đồ

  bản đồ

  Các tin trong cùng khu vực