Bán Đất Biên Hòa

  bất động sản đón Sân bay Long Thành

  bất động sản đón Sân bay Long Thành

   Ngay những ngày đầu tháng 9 năm 2015, gần 100 dự án BĐS ở Đồng Nai đã và đang hình thành từ ảnh hưởng của siêu Dự án Sân bay Long Thành.

   

   

   

       Bán Đất Long Thành

  Theo nhận định, đến cuối năm 2018 hoặc đầu năm 2019 tới sẽ triển khai xây dựng Sân bay Long Thành. Như vậy, đến tầm 2025 sân bay sẽ đi vào hoạt động. Sẽ có một sân bay hiện đại, một dự án mang tầm chiến lược như một phép màu thay đổi bộ mặt Long Thành và ảnh hưởng rộng cả Đồng Nai như thế nào chưa có đáp án. Nhưng hiện tại, giới đầu cơ đã đẩy Long Thành và khu vực lân cận vào cơn sốt – sốt đất kỷ lục.

  bất động sản đón Sân bay Long Thành

  bất động sản đón Sân bay Long Thành

  Các dự án bất động sản đón Sân bay Long Thành  rộn ràng triển khai

  Mặc dù đến giữa năm 2015 thì Đồng Nai đã tồn tại 30.110 đất nền và căn nhà của tổng cộng 51 dự án BĐS đã triển khai từ trước, chưa kể 49 dự án đang hình thành. Thế nhưng các nhà đầu tư và người dân vẫn tiếp tục kinh doanh mua bán đất mới. Có thời điểm chưa đầy một tháng mà giá đất lên gấp đôi!

  Bán đất Đồng Nai

  Không chỉ khu vực Long Thành mà các huyện lân cận Long Thành, Bình Dương hoặc Tp HCM cũng đã cuốn vào cơn sốt đất, sốt dự án BĐS. Ngay Tp Biên Hòa đã có tới 20 dự án BĐS, ngoài ra các dự án BĐS cũng mọc lên khá dày ở các huyện Tràng Bom, Nhơn Trạch, Vĩnh Cửu, Thống Nhất,… Hiện tại cho thấy nhiều dự án đã cả chục năm trời chưa chịu hoàn thiện, gần như bỏ hoang. Chỉ conf đấtt nền được giao dịch mạnh nhất, số biệt thự hay nhà liền kề bán chủ yếu cho dân định cư còn khiêm tốn.

  Các dự án bất động sản đón Sân bay Long Thành  rộn ràng triển khai

      Một số dự án đã ”hoen rỉ”đứng chờ “bay”

       Các chuyên gia cảnh báo rằng người kinh doanh BĐS hiện nay cần lưu ý tránh bị giới đầu cơ đất lợi dụng. Chúng đẩy giá đất lên cao rồi sau đó tháo nhanh và để lại cho người cuối cũng lãnh hậu quả khi giá đất trở về giá trị thật.

                                                                       (Theo Báo Dân Trí)

   


  Bản đồ

  bản đồ