Bán đất Biên Hòa

  Hansgrohe tài trợ giải thưởng BĐS Việt Nam 2016. Giám sát giải thưởng này là công ty kiểm toán BDO danh tiếng thế giới và tập đoàn BĐS online hàng đầu châu Á PropertyGuru tổ chức giải BĐS châu Á.

  Chủ nhân của giải thưởng BĐS Việt Nam 2016 cho nhà đầu tư tốt nhất là Tập đoàn đầu tư Nam Long. Tập đoàn Nam Long với thương hiệu Nam Long Home và Ehome đã thu hút được các nhà đầu tư BĐS lớn từ nước ngoài. Lĩnh vực của tập đoàn này là biệt thự và nhà phố. Nam Long đã tạo được quỹ để xây trường học  đồng thời đã tổ chức được các chiến dịch quy hoạch đô thị hiệu quả. Đây chính là ý nghĩa lớn nhất của giả thưởng mà tập đoàn nhận được.

  le-trao-22-giai-thuong-bat-dong-san-viet-nam-2016

  Lễ trao 22 giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2016

  Quán quân của giải là Acteam International Co Ltd, với các dự án: Private Estate – biệt thự, The Dàlat at 1200;  Country Club đã được nhận tổng cộng 2 bằng khen trên 5 giải thưởng  của 6 đề cử.

  Giải chung cư tốt nhất thuộc về The Nassim – SonKim Land & HongKong Land. Ngoài ra còn các giải thưởng cho dự án xanh, khách sạn, nhà ở, văn phòng, resort, khu thương mại,… Tất cả gồm 22 danh mục giải thưởng.

  Nhà đất Biên Hòa

  Theo các chuyên gia thì giải thưởng này là giải thưởng lớn nhất và chất lượng, đáng ti cậy nhất của BĐS Việt Nam. Qua giải thưởng, các doanh nghiệp sẽ được đánh giá vị trí cũng như thế mạnh của mình để tiếp tục phát triển và khẳng định mình trong thị trường BĐS Việt Nam cũng như trên thế giới. Cũng qua đây cho thấy BĐS Việt nam đang đi đúng hướng, phát triển sôi động. Yếu tố con người, môi trường được quan tâm mạnh mẽ tạo nên tính bền vững cho sự phát triển của BĐS tương lai.

  Các dự án BĐS chất lượng cao nhận giải thưởng

  Trong tháng 11/2016, giải thưởng BĐS châu Á sẽ được tổ chức tại Sigapore. Các dự án BĐS Việt Nam thắng giải lần này sẽ tham gia vòng chung kết, cạnh tranh với các dự án khác của khu vực.

  (Theo Property Report)


  Bản đồ

  bản đồ