Đất Biên Hòa

  Cao ốc dữ án

  Cao ốc dữ án

   

  Biểu hiện trong quý I và đầu quý II năm 2016, hàng loạt các dự án BĐS lớn nhỏ lần lượt bung hàng. Trong số đó, Vingroup mở bán đợt 1 hàng trăm căn hộ của một trong 4 block dự án Khu căn hộ phức hợp Vinhomes Golden River tại cảng Ba Son song Sài Gòn cũ. Đây là dự án BĐS cao cấp, có vị trí ven sông rất đẹp. Tiếp đến bung hàng là dự án River City, quận 7, với vốn đầu tư gần 500 triệu USD góp từ Quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản), công ty An Gia Investment và công ty BĐS Phát Đạt.  Dự án Saigon Mia ở khu Trung Sơn với hơn 800 căn hộ cũng mở bán và còn nhiều dự án khác nữa.

  Ban dat Bien Hoa

  Mặc dù lượng hàng tung ra thị trường lớn nhưng tiêu thụ cũng rất mạnh. Có dự án đã giao dịch thành công lên đến 90% sản phẩm mở bán ngay ngày đầu tiên.

  Cao ốc dữ án

  Cao ốc dữ án

  Trong số khách hàng dao dịch thì có nhu cầu sử dụng thực nhưng đầu cơ cũng rất lớn. Các dự án nằm ở trung tâm được các nhà đầu tư thứ cấp chọn lựa. Họ sẽ mua sản phẩm ở đây rất nhanh chóng, sau đó tăng giá và bán lại kiếm lời hoặc cho thuê giá đẹp. Các nhà đầu tư thứ cấp đến từ Hà nội, một số tỉnh khác và  cả từ nước ngoài. Có khách hàng ở Hà Nội đã gom 15 căn hộ tại quận 7 của cùng một dự án. Một khách hàng khác quốc tịch Thái Lan mua tới 100 căn ngay trung tâm Tp HCM.  Hiệp hội BĐS Tp HCM vừa khảo sát cho biết hình thức đầu tư lướt sóng này đang tăng ở dòng sản phẩm cao cấp và chiếm đến gần 16% giao dịch BĐS. Riêng các dự ánvị trí  đắc địa có khi đầu tư lướt sóng lên đến 20% trong mấy tháng đầu năm 2016.

  (Theo Tuổi trẻ online)


  Bản đồ

  bản đồ