Bình Dương Phát Triển

  Bình Dương Phát Triển

  Sau khoảng thời gian đóng băng, bất động sản bình duong bỗng nóng lên khi hàng loạt dự án được bung ra vào khoảng giữa năm 2015 với giá khá cao nhưng các giao dịch vẫn diễn ra tấp nập.

   

  Ban Dat Bien Hoa

  Bình Dương là tỉnh giáp ranh với TP Hồ Chí Minh nên khi thị trường bất động sản Hồ Chí Minh khởi sắc thì Bình Dương cũng “ăn theo” với nhiều dấu hiệu tốt.Nhiều chủ đầu tư dự kiến sẽ hơn 5 bung hàng loạt ra sản phẩm mới. Tiêu biểu dự án căn hộ thuong mại First Home Premium với diện tích 10.000 m2, khoảng hơn 500 căn hộ, tọa lạc tại thị xã Thuận An. Mục tiêu khách hàng mà chủ đầu tư nhắm đến là các chuyên gia nước ngoài, tầng lớp lao động trí thức và các hộ dân có nhu cầu nhà ở cao cấp. Kế đến là công ty đĩa ốc Kim Oanh với 5 sàn giao dịch và hơn 500 nhân viên đang tập trung thúc đẩy quá trình marketing cho hai dự án khu đô thị thương mại Rich Home và The Mall City 2, ngoài ra công ty này còn “vươn vòi” ra làm môi giới cho nhiều dự án đất nền khác ở Bình Dương và Đồng Nai. Nổi trội hơn hết là dự án “khủng’ Tokyu Bình Dương Garden City với sự hợp tác của tập đoàn Tokyu và Becamex làm chủ đầu tư.Dự án này được đánh giá là một công trình tuyệt tác của Thành phố Mới.

  Tương lai

  Tương lai

  Ban Dat Bien Hoa Dong Nai

  Là tỉnh thành có tốc độ đô thị hóa chóng mặt, nền kinh tế phát triển, thu hút vốn đầu tư nước ngoài thuộc top đầu trong cả nước, đất đai rộng, có nhiều khu cong nghiệp thì Bình Dương điểm đến đầy “hứa hẹn” cho người dân di cư đến đây cũng như các nhà đầu tư, giao dịch bất động sản kiếm lời.

  Được nhắm đến trong tương lai gần sẽ là thành phố trực thuộc trung ương cùng các chính sách đổi mới, mở cửa đón dòng vốn đầu tư nước ngoài thì việc quy hoạch đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, trung tâm hành chính tập trung, tỷ lệ đô thị hóa “đều”, song song với việc các chung cư, nhà liền kề, nhà phố, các dự án đất nền…ra đời nhằm phục vụ nhu cầu nhà ở cho người dân là điều tất yếu. Chính những điều kiện đó đã làm cho thị trường bất động sản Bình Duong nóng lên từng ngày.


  Bản đồ

  bản đồ