Chiều 6/4, tại Hà Nội, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch nước về việc thăng cấp Trung tướng đối với đồng chí Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng Bộ Công an, Người phát ngôn của Bộ Công an.

  Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng ủy Công an Trung ương, Lãnh đạo Bộ Công an; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ …
  Tại buổi lễ, thừa quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Tô Lâm trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Trung tướng Tô Ân Xô. Tổng cục, Quyết định thăng cấp từ Thiếu tướng lên Trung tướng đối với đồng chí Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng Bộ Công an là sự ghi nhận, đánh giá cao của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với đồng nhân chí; là niềm tin dự, tự hào của đồng chí và gia đình, đồng thời là niềm tin dự, tự hào của toàn lực lượng CAND.
  Trưởng bộ môn Tô Lâm mong muốn và tin tưởng rằng, với trách nhiệm của mình, đồng chí luôn giữ vững chất lượng mạng, không ngừng học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt, thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện, quản lý bảo mật . “Đạo” của người làm Tướng như Bác Hồ kính yêu đã dạy: “Trí – Dũng – Nhân – Tín – Liêm – Trung”, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, thật sự là người lãnh đạo, chỉ huy xuất sắc, là tấm gương và chỗ dựa tin cậy cho CBCS học tập và noi theo …
  Thừa quyền của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Tô Lâm trao quyền quyết định và tặng hoa chúc mừng Trung tướng Tô Ân Xô và Trung tướng Nguyễn Ngọc Toàn.

  Cũng tại buổi lễ trọng thể này, thừa kế quyền hạn của Chủ tịch nước, Bộ trưởng Tô Lâm đã quyết định thăng cấp bậc Trung tướng đối với đồng chí Nguyễn Ngọc Toàn, Cục trưởng tác chiến và công việc.
  Quỳnh Vinh – Xuân Trường – Phùng
  Nguồn: congan.dongnai.gov.vn

  Bản đồ

  bản đồ