Chiều ngày 25/01/2021, Chi cục Phòng, chống tệ nạn xã hội tỉnh Đồng Nai (viết tắt là Chi cục) tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hồ Văn Lộc – Phó Giám đốc Sở – Chủ tịch Công đoàn Sở, cùng tập thể cán bộ, công chức, người lao động Chi cục. Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện công tác năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2021; báo cáo kết quả phong trào thi đua năm 2020; báo cáo công khai tài chính năm 2020, thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2021 và phát động phong trào thi đua năm 2021.Đồng chí Đặng Xuân Hòa báo cáo tại Hội nghị Trong năm qua Chi cục Phòng, chống tệ nạn xã hội tỉnh Đồng Nai đã tích cực, chủ động tham mưu UBND tỉnh, Sở triển khai các hoạt động thuộc lĩnh vực phòng, chống tệ nạn xã hội như: Công tác tuyên tuyền, công tác cai nghiện và quản lý sau cai, công tác phòng, chống tệ nạn mại dâm, công tác hỗ trợ nạn nhân bị mua bán trở về, … đáp ứng yêu cầu của thực tiễn, các phòng chuyên môn của Chi cục đã chủ động phối hợp, tập trung trí tuệ, đổi mới phương pháp làm việc, tiếp cận, đưa ra đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả, chất lượng công việc được đánh giá cao và hiệu quả trên tất cả các lĩnh vực, gắn với nhiệm vụ chính trị đặc thù của đơn vị. Ngoài việc hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong năm 2020, chính quyền cùng với Tổ công đoàn, còn tổ chức thực hiện các hoạt động chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cán bộ, công chức, người lao động đơn vị, chính sách đền ơn đáp nghĩa… Tại Hội nghị, các báo cáo cũng đã nêu rõ những hạn chế, khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Trên cơ sở tổng kết hoạt động công tác của năm 2020, các báo cáo đề ra phương hướng triển khai các nhiệm vụ công tác năm 2021 với các chỉ tiêu cụ thể được giao cho các phòng và tổ công đoàn để tổ chức thực hiện nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng nhiệm vụ chính trị được giao. Trên tinh thần trách nhiệm, dân chủ và ý thức xây dựng, Hội nghị đã dành thời gian để cán bộ, công chức, người lao động trao đổi và có các kiến nghị và đề xuất về các vấn đề liên quan đến lĩnh vực công tác của Chi cục. 

  Đồng chí Hồ Văn Lộc phát biểu chỉ đạo tại Hội Nghị Phát biểu chỉ đạo tại Hội Nghị, đồng chí Hồ Văn Lộc – Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Sở đã ghi nhận và đánh giá cao tinh thần khắc phục khó khăn của toàn thể tập thể cán bộ, công chức, người lao động Chi cục trong năm qua đã luôn đoàn kết, trách nhiệm, đạt được những kết quả nhất định và được đánh giá cao; đồng thời đồng chí mong trong quý II năm 2021 sau khi giải thể Chi cục, thành lập Phòng Phòng, chống tệ nạn xã hội tập thể, cán bộ, công chức, người lao động Chi cục tiếp tục đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, không ngừng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2021. Thay mặt tập thể cán bộ, công chức, người lao động trong Chi cục đồng chí Đặng Xuân Hòa – Chi cục trưởng Chi cục Phòng, chống tệ nạn xã hội đã cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám đốc Sở, nhất là đồng chí Phó Giám đốc trực tiếp phụ trách, đồng chí kêu gọi tập thể cán bộ, công chức, người lao động trong Chi cục tiếp tục phát huy sự đoàn kết, chủ động, sáng tạo, nghiêm túc, chấp hành tốt nội quy, quy định của đơn vị để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao xứng đáng với sự tin tưởng của cấp trên.

  Lãnh đạo Chi cục và đại diện Tổ công đoàn ký kết giao ước thi đua năm 2021 Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, với sự nhất trí cao, Hội nghị cán bội, công chức và người lao động năm 2020 đã thành công tốt đẹp. Hội nghị tin tưởng với sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của Ban Giám đốc Sở, sự chung sức đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức và người lao động Chi cục Phòng, chống tệ nạn xã hội sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị, đoàn thể mà Nghị quyết Hội nghị đã đề ra.

   

  Đồng chí Hồ Văn Lộc – Giám đốc Sở trao giấy khen cho các cá nhân Nhân dịp này, Hội nghị đã công bố các quyết định và trao giấy khen của Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm 2020./. Nguyễn Văn Lương

  Nguồn: sldtbxh.dongnai.gov.vn

   


  Bản đồ

  bản đồ