Bán Đất Biên Hòa

  Đô thị giá rẻ

  Đô thị giá rẻ

  Trong giai đoạn 2015-2020, chính sách của tỉnh là ưu tiên xây dựng các căn hộ giá rẻ với mức giá từ 100-160 triệu đồng. Nhận thấy nhu cầu thiêt21 yếu của người dân địa phương cũng như nhiều hộ dân nhập cư khác họ đang mơ ước có một mái nhà nhỏ để sinh sống, tiết kiệm tiền thuê trọ hàng năm lên đến hàng chục triệu đồng.

   

  Ban Dat Bien Hoa

  Trung bình mỗi căn hộ rộng từ 30-40m2 có gác thì giá khoảng 100-120 triệu đồng và chỉ trả trước 20% số còn lại được vay ngân hàng trả trong vòng 7 năm, mỗi tháng chi trả từ 1.4-2.5 triệu đông/tháng.Có nhiều căn hộ tiện nghi, khoa học, có thể dễ dàng chuyển đổi từ 40m2 thành 80m2, đó là trường hợp chủ đầu tư muốn tạo cơ hội cho khách hàng có điều kiện mua thêm phòng bên cạnh và ghép lại.

  Đô thị giá rẻ

  Đô thị giá rẻ

  Đây là một trong những phương pháp đem lại hiệu quả thiết thực, giúp cho những người có thu nhập thấp đạt được mơ ước có nhà. Trong chiến lược 5 năm tới Bình Dương sẽ tiếp tục ưu tiên xây dựng nhà ở giá rẻ.

  Theo thống kê toàn tỉnh có hơn 80 dự án nhà ở xã hội đáp ứng nhu càu gần 240.000 chỗ ở cho người dân. Đến nay đã có 25 dự án hoàn thành và đưa vào sử dụng đáp ứng khoảng 36.900 chỗ ở. Dự kiến cuối năm nay có khoảng 35 dự án đưa vào sử dụng phục vụ người dân. Hiện tại ông chủ Becamex đang nắm trong tay 43 dự án nhà ở xã hội với gần 70.000 căn hộ, tổng vốn đầu tư hơn 13 tỷ đồng trên diện tích 230 ha. Giai đoạn 1 đã tung ra thị trường gần 8000 căn, dự kiến trong thời gian tới sẽ tiếp tục cho ra đời 8 dự án và đáp ứng chỗ ở cho gần 24.500 người.

  Tính đến thời điểm này có khoảng hơn 3000 người có thu nhập thấp được xem xét mua nhà. Sắp tới tại TP Thủ Dầu Một và thị xã Thuận An là địa điểm được chọn để xây dựng hơn 10.000 căn hộ.

  Đại diện UBND tỉnh cho biết thời gian tới tỉnh sẽ chi ngân sách để triển khai công tác giải phóng mặt bằng tạo quỹ đất cho nhà đầu tư đồng thời xây dựng một số tiện ích như xây bệnh viện, trường học, công viên… Bên cạnh đó tỉnh cũng yêu cầu các nhà đầu tư nhanh chóng hoàn thành dự án đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ thi công và giải quyết hỗ trợ việc vay vốn mua nhà cho người có thu nhập thấp.

  Nhận thấy Bình Duong là một tỉnh có số lao động thu nhập thấp rất đông và chủ yếu là dân nhập cư nên nhu cầu về nhà ở xã hội giá rẻ sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư vào loại hình BDS này trong tương lai.


  Bản đồ

  bản đồ