Bán đất Biên Hòa Đồng Nai

  Ngân Hàng chính sách

  Ngân Hàng chính sách

  Ngân hàng chính sách xã hội chính thức cho người dân làm thủ tục vay vốn mua nhà ở xã hội từ sau ngày 1/6/2016.

   

   

  Vừa qua Sở xây dựng TP Hồ Chí Minh tổ chức họp báo quý I năm 2016. Nội dung buổi họp báo nhằm thông báo chính sách ưu đãi vay vốn đối với người dân mua nhà ở xã hội. Ngày 1/6/2016 là ngày kết thúc gói tín dụng 30 nghìn tỷ đồng thì sau ngày này Ngân hàng chính sách xã hội sẽ giải quyết cho người dân vay vốn mua nhà ở xã hội. Điều này phần nào kích cầu cho BĐS giai đoạn hiện nay và giúp người dân an tâm hơn khi muốn mua nhà ở xã hội. Lâu nay không ít người dân đang có tâm lí lo âu về khoản lãi cao khi vay vốn mua nhà ở sau ngày 1/6 tới, vì trước đó có gói tín dụng 30 nghìn tỉ đồng – người dân được vay vốn lãi suất thấp khi mua hoặc thuê nhà ở xã hội.

  Ngân Hàng chính sách

   Các cá nhân hoặc hộ gia đình muốn được vay vốn với lãi suất ưu đãi để mua nhà ở xã hội thì đến trực tiếp Ngân hàng chính sách xã hội làm thủ tục

  Bán đất Biên Hòa gía rẻ

  Điều kiện đảm bảo để người dân khi mua, thuê nhà ở xã hội được vay vốn Ngân hàng chính sách xã hội là phải có nguồn vốn tối thiểu đủ tham gia vay vốn; có khả năng chi trả nợ vay; có nguồn thu nhập và cần phải có hồ sơ hợp đồng với chủ đầu tưvề nội dung thuê nhà hoặc mua nhà. Đây là điều kiện bắt buộc, căn cứ nghị định số 100, năm 2015 về việc quản lí và phát triển nhà ở xã hội.

  Nghị định nói trên đang được Bộ xây dựng soạn dự thảo thông tư hướng dẫn cho việc thực hiện. Mục đích của nghị định là ưu tiên phát triển nhà ở xã hội trong năm 2016.

                                                                                                       (Theo Tuổi Trẻ Online)

   


  Bản đồ

  bản đồ