Sáng ngày 23-6, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng dẫn đầu đoàn công tác số 1 của tỉnh đi kiểm tra các chốt kiểm soát dịch Covid-19. 

   

  Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tại chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 tại khu vực gần cầu Tân Vạn Cụ thể đoàn đến kiểm tra các chốt trên đường Bùi Hữu Nghĩa, gần ngã 3 cây Keo, trạm y tế P.Tân Hạnh, TP.Biên Hòa ); chốt trên đường Bùi Hữu Nghĩa, gần cầu Tân Vạn, P.Tân Vạn, TP.Biên Hòa; chốt tại tuyến Quốc lộ 1K, P.Bửu Hòa, TP.Biên hòa (gần trạm thu phí Quốc lộ 1K); chốt trên tuyến Quốc lộ 1A đoạn cầu Đồng Nai, P.Long Bình Tân, TP.Biên Hòa (gần trạm thu phí cầu Đồng Nai và chốt trên tuyến ĐT 768 khu vực gần cầu Thủ Biên, H.Vĩnh Cửu.

  Chủ tịch UBND tỉnh trao đổi với lãnh đạo huyện Vĩnh Cửu tại chốt kiểm soát dịch khu vực cầu Thủ Biên Tại các chốt kiểm tra, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng lắng nghe, nắm tình hình và những khó khăn của các chốt, cụ thể như: nhân lực ít trong khi công việc nhiều, lưu lượng phương tiện trên quốc lộ lưu thông đông; điều kiện sinh hoạt khó khăn… Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã biểu dương, động viên các chiến sĩ, lực lượng làm nhiệm vụ tại đây đã phải vượt qua những khó khăn để kiểm soát dịch bệnh. Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng, người dân và các phương tiện qua lại giữa Đồng Nai với TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương rất đông, nguy cơ dịch bệnh Covid-19 lây lan từ hai địa phương này vào Đồng Nai luôn hiện hữu, vì vậy lực lượng ở các chốt cần phát huy cao tinh thần và trách nhiệm để làm tốt nhiệm vụ được giao.

   Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho các chốt để động viên tinh thần các lực lượng làm nhiệm vụ tại đây Cũng theo lãnh đạo UBND tỉnh, hiện nay Đồng Nai đang triển khai nhiều biện pháp quyết liệt để hạn chế tối đa dịch bệnh xâm nhập vào tỉnh, các chốt kiểm soát dịch bệnh đóng vai trò rất quan trọng để ngăn chặn nguồn lây. Vì vậy các lực lượng hoạt động tại đây cần cố gắng tập trung cao để cùng tỉnh kiểm soát tốt dịch bệnh Covid-19.

  .jpg Chủ tịch UBND tỉnh động viên các chiến sĩ làm công tác tại chốt kiểm dịch Chủ tịch UBND tỉnh đã chỉ đạo lãnh đạo hai địa phương là TP.Biên Hòa và H.Vĩnh Cửu xem xét hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi cho các chốt để hoạt động mang lại hiệu quả cao. Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã trao tặng quà cho các chốt để động viên tinh thần các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại đây. Quốc Khánh 

  Nguồn: dongnai.gov.vn


  Bản đồ

  bản đồ