Flamingo Đại Lải Resort là tổ hợp dự án resort 5 sao, trong đó đặc biệt có đến 20 loại biệt thự, được các kiến trúc sư tên tuổi của Việt Nam và thế giới thiết kế với phong cách hài hòa giữa tính hiện đại, sang trọng và thân thiện với môi trường.

  Khu resort bao gồm khoảng 20 loại biệt thự an dưỡng đẳng cấp cùng hệ thống dịch vụ giải trí: chuỗi các nhà hàng , sân tennis, sân golf, câu lạc bộ du thuyền, gym, bể bơi, spa, thảm cỏ rộng lớn… Ngoài ra,  chất lượng sống của cư dân luôn được nâng cao khi kế hoạch xây dựng trung tâm spa lớn nhất Đông Nam Á và khu vui chơi trẻ em hiện đại.

  Biệt Thự Bán đảo Golf

  Biệt Thự Bán đảo Golf

  Biệt thự tại bán đảo Golf

  Các biệt thự tại Flamingo Đại Lải Resort được xem là hình mẫu lý tưởng về danh hiệu, tính sáng tạo và mang vẻ đẹp tự nhiên sẵn có. Mỗi vị trí được thiết kế một chủ đề riêng,một phong cách riêng. Hầu như mọi biệt thự đều hướng về phía hồ, lưng tựa vào rừng; xung quanh là cây xanh, cây kiểng và vườn hoa.

  Sự hòa hợp giữa kiến trúc biệt thự với quang cảnh xung quanh mang đến cho cư dân chốn bình yên, một tổ ấm chan hòa ánh sáng của tự nhiên và của sự thịnh vượng

  Flamingo là sản phẩm bất động sản hiếm hoi trên thị trường khi người mua có thể trải nghiệm thực tế trước khi quyết định mua, chứ không còn là những ý tưởng vạch ra trên trang giấy. Những biệt thự được phát triển thật công phu do các kiến trúc sư top đầu, nhằm tạo không gian sống tuyệt vời, sinh lợi lâu dài.

  Biệt thự Charm2

  Với quan niệm phát triển bền vững luôn đưa lên hàng đầu và đồng bộ hóa từ quy hoạch, thiết kế đến quản lý và kinh doanh, phương châm là khai thác gắn liền với giữ gìn và phát triển.

  Trong hoàn cảnh ô nhiễm, lượng khách đổ về Flamingo hiện có xu hướng tăng cao đột biến. Theo nhận định, cuối tuần và các kỳ nghỉ lễ  là dịp để các phòng ở Flamingo “cháy ”. Có thời điểm khách cần đặt trước 2, 3 tháng mới mong có phòng.

  Do xu hướng của người Hà Nội là tìm những Resort gần để nghỉ dưỡng mà vẫn đảm bảo sang trọng, trong lành, tỷ lệ lấp đầy tại đây luôn đạt ngưỡng cao.

  (Theo VnExpress)

  Theo VnExpress


  Bản đồ

  bản đồ