Đất Biên Hòa Đồng Nai

  DKRA đã thỏa thuận về hoạt động nghiên cứu thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu, dự kiến hiệu quả đầu tư kết hợp tư vấn cách bán hàng cho dự án này.

  DKRA đã đi vào hoạt động được gần 6 năm. Doanh nghiệp này hiên tại là đối tác hàng đầu của nhiều chủ đầu tư: Him Lam, Nam Long, Phúc Khang, Hai Thành,….Có phương châm hoạt động phát triển có sức bền và quan tâm chiều sâu. Năm 2011, một năm sau thành lập, DKRA tiếp tục thành lập phòng R & D có chuyên môn bất động sản.

  Công ty DKRA tại lễ tổng kết năm

  Công ty DKRA tại lễ tổng kết năm

  R&D cung cấp các dịch vụ bao gồm báo cáo tình hình thị trường BĐS hàng quý, nghiên cứu thị trường, tư vấn ý tưởng, tư vấn dựa vào yêu cầu của khách hàng. Hằng quý hoặc năm, R&D cung cấp nhiều thông tin hữu ích về thị trường, giúp khách hàng quyết định đầu tư đúng đắn .

  DKRA cũng là đơn vị tư vấn và nghiên cứu; thông qua đó giúp các chủ đầu tư định hướng phát triển: Nam Long, Hưng Phú, Hai Thành,…. Những dự án được R&D tư vấn luôn được đón nhận bởi chất lượng sản phẩm và chiến lược bán hàng. Đó chính là động lực để đội ngũ của công ty tiếp tục cố gắng.

  Các báo cáo từ R&D rất đáng tin và có độ chính xác cao do nghiên cứu và thống kê thật khoa học. Đến giờ, R&D luôn là đội ngũ giúp đỡ công ty trong việc vạch ra hướng đi đúng đắn khi tiếp thị dự án. Bên cạnh đó, đội ngũ R&D còn góp sức đào tạo các chuyên viên tư vấn nhằm nâng cao chất lượng .

                                                                                                                      (Nguồn: DKRA)


  Bản đồ

  bản đồ