Bán Đất Biên Hòa

  Tp Mới Bình Dương

  Tp Mới Bình Dương

  Với dự án hiện đại cơ sở hạ tầng hoàn thiện, giao thông thuận lợi nhưng mật dộ dân cư ở TP Mới Bình Dương vẫn rất thưa thớt. Được công xây dựng từ năm 2010 bởi nhà đầu tư đến từ Nhật Bản Tokyu và Becamex Bình Dương với các sản phẩm đa dạng như nhà liền kề, căn hộ, văn phòng cho thuê đến nay đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng nhưng mức độ thu hút đầu tư chưa cao.

  Bán Đất Biên Hòa Đồng Nai

  Từ khi UBND Tỉnhchuyển về đây nhiều dự án cũng “ăn theo” thị trường. Điển himh2 như dự án chung cư Sora Gardens, dự án Hikari của tập đoàn Tokyu, trường đại học quốc tế Miền Đông… Sở hữu vị trí đắc địa, gần các khu công nghiệp như KCN Mỹ Phước,KCN VSIP, gần trường học, khu thương mại…thế nhưng nhìn chung ở đây vẫn lưa thưa hộ dân sinh sống.

  Tp Mới Bình Dương

  Tp Mới Bình Dương

  Như vậy vấn đề chủ chốt ở đây có lẽ là giá bất động sản ở đây quá cao? Theo khảo sát, một căn nhà phố ở đây có giá từ 5-6 tỷ đồng, so với mặt bằng chung ở Bình Duong là khá cao,với giá này thay vì mua nhà sinh sống ở đây khách hàng sẽ mua ở TP HCM nơi có cơ sở hạ tầng cũng như các dịch vụ, nhu cầu sống thuận lợi hơn.

  Hiện nay theo đánh giá khách quan bat dộng sản ở TP Mới Bình Dương chỉ phù hợp để đầu tư dài hạn “chờ thời” vì giá quá cao. Chủ sở hữu bất dộng sản ở đây chủ yếu là các đại gia Hà thành, Sài thành hay Việt kiều.

  Để thu hút thêm nhà đầu tư và dân cư dến đây sinh sống lãnh đạo tỉnh Bình Dương cần phê duyệt thêm nhiều dự án nhà ở trung cấp và bình dân giá cả phù hợp túi tiền người dân đồng thời hoàn thiện các tiện ích cao cấp để thu hút người nước ngoài đến đây sinh sống và làm việc.


  Bản đồ

  bản đồ