Biên Hòa là thành phố cấp 1 trực thuộc tỉnh Đồng Nai với nhiều khu công nghiệp rộng mở phát triển. Về nền kinh tế thi đều đặn đi lên, riêng ngạch nhà đất sẽ có các mốc tăng trưởng nhất định cũng như nhiều vị trí khởi giá nhanh.

  Nhưng khi nhìn nhận đầu tư về một dải phân lô nhỏ, một khu đất trống, một nền đất dự án quan trọng nhất là tốc độ xây dựng dân sinh. Nói dễ hiểu thì nếu các miếng đất trong khu vực mình mua đầu tư người ta xây dựng nhà cửa đẹp dọn về sống nhanh bao nhiêu thì giá đất có giá trị lên bấy nhiêu?

  Giá trị đất ? thực ra nằm 2 mục chính là giá đất khu đó lên như thế nào? và khả năng bán ra dễ như thế nào mà thôi.

  một số khu vực sau khi nhiều nhà đầu tư mua đất ngâm vào đó, không có xây dựng, quán xá…. nó sẽ chôn vốn khá nhiều năm ảm đảm dù có đường xá qua lại khu vực dòng tiền đi qua nhưng cũng không đón được.

  Thực tế rằng khi chúng ta đi xem một lô đất mà bên cạnh có căn nhà đẹp đông người sinh sống cũng sẽ cảm thấy rất thích thú đó là sinh khí tạo cuộc sống, lúc đó giá cả có cứng hơn cũng gắng mua vì ưng bụng.

  Đảo lại vậy nên khí đi đầu tư hãy hình dung tới rằng thứ quan trong nhất là sát bên chứ khoan nghĩ tới các tiện ích xa gần. Vì nếu các tiện ích xa gần giao thông …. mà thực sự tác động mạnh mẽ thì sự khả thi đô thị tại cạnh lô đất mình mua sẽ cao.  Ngược lại nếu cạnh đất mình đầu tư mà tự đô thị lên tạo kết nối thì nơi đó là một ngôi sao sáng rồi.

  Vì vậy hãy nhớ rằng một dự án đất phân lô nào mà chủ đầu tư xây dựng nhà ở nhiều mẫu đa dạng rải cũng dự án đó là nơi đầu tư lý tưởng nhất.

  Với Kinh nghiệm nhiều nằm làm đất phân lô và xây dựng nhà cấp 4, nhà tấm phân phối dự án nào Kiến Quốc thực hiện cũng có mức độ dân sinh nhanh chóng…. 

  Hân hạnh đã đọc!

  Lúc ban sơ

   

  Và sau đó


  Bản đồ

  bản đồ

  Các tin trong cùng khu vực