Bán đất Biên Hòa

  Bán đất Biên Hòa Giá tốt

  Bán đất Biên Hòa Giá tốt

  Đất Biên Hòa là một trong các tiêu điểm được bàn luận đến nhiều nhất hiện nay trên thị trường bất động sản Đồng Nai. Với sự gia tăng dân số cư trú cùng sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế đã đưa thị trường nhà đất Biên Hòa lên cao. Bên canh đó Thành Phố Biên Hòa vừa được chính phủ quyết định phê chuẩn thành phố cấp 1 trực thuộc trung ương, nền dân trí tăng trưởng cùng giá cả hàng hóa mềm mại khiến Biên Hòa là một thành phố đáng sống hiện nay.

   

   

  Nhà đất Biên Hòa

  Đất dự án, đất dân sinh … đều có những điểm mạnh riêng biệt nhau kèm theo đó là giá đất phụ thuộc nhiều vào các yêu tế vị trí, giao thông , pháp lý sổ sách… sau đây là những điểm phân tích tổng quan cho bạn nắm rõ về đất khi có nhu cầu mua bán.

  Đất có các loại chính sau : đất nông nghiệp, đất phi nông nghiệp, đất trồng cây lâu năm, đất sổ phân lô bán nền và đất thổ cư quy hoạch phân lô. Mỗi loại đất có những đặc tính pháp lý và quy định khác nhau.

  Đất nông nghiệp tại khu vực biên hòa chủ yếu khu vực phường trảng dài, về loại này hầu như mua bán qua giấy tay, do phải đủ 500m2 thì mới làm sổ được còn người dân thường mua 100 – 200 m2 là đủ xây nhà sinh sống.

  Đất phi nông nghiệp thực chất là đất nông nghiệp nhưng chủ đất đi làm giấy xin phi nông nghiệp để sinh cho dân cư sinh sống, đất này mua bán giấy tay sau đó thỏa thuận giữa hai bên rồi chuyển giao làm giấy đất phi nông nghiệp.

  Đất trồng cây lâu năm thường thì phân bổ khắp thành phố Biên Hòa và tỉnh Đồng Nai đất này thuộc vào dạng khu vực dân cư có phần đông đúc và xưa nhiều chủ có nhiều đất và lượng đất thổ cư thì có hạn nên làm sổ đất trồng cây lâu năm. Mua bán biên nhận địa chính giao tiền đầy đủ sau khi có biên nhận.  loại đất này ổn định vì thành phố sẽ cấp thổ cư cho nhiều vùng trong thành phố biên hòa trong 5 năm tới.

  Đất sổ phân lô bán nền là một loại đất mà rất được ưa chuộng mua hiện nay, đây chính là một chủ đất có miếng đất to sổ lớn và tách ra nhiều miếng nhỏ làm sổ nhỏ cho từng miếng bán cho khách hàng, loại này thường sẽ có 30 -50% diện tích đất là thổ cư còn lại là đất trồng cây lâu năm. Mua bán thủ tục đóng trước 50 – 60 % công chứng đợi làm sổ xong giao tiếp phần còn lại. mua bán loại đất này tương đối an toàn cho khách hàng.

  Đất quy hoạch phân lô dường như chỉ có ở các dự án được phê chuẩn quy hoạch từ xưa đến nay, loại đất này thì thổ cư 100% và sử dụng tuyệt đối của chính chủ. Khi mua bán công chứng giao tiền toàn bộ chỉ giữ lại phí làm sổ nếu chủ đất bao sang tên. Mua bán nhiền loại đất này tuyệt đối an toàn và sử dụng nhiều đời.

  datbienhoa6

  Chìa khóa mua bán nhà đất Biên Hòa

  Trên đây là một số liệt kê nhỏ về đất đai thuộc thành phố Biên Hòa nói chung tỉnh đồng nai nói riêng. Mọi thắc mắc hay nghi vấn gì cần tham khảo quý vị vui lòng liên hệ:

  Hotline: 0901.47.0099 Quang Huy để biết thêm mọi thông tin cần thiết. an cư lạp nghiệp là điều rất quan trọng đời người. Rất vui lòng nếu được giúp ích cho quý vị.

  Trân Trọng!

   

   


  Bản đồ

  bản đồ