Bán đất thổ cư Biên Hòa 

  Đất Đồng Nai

  Đất Đồng Nai

  Trong khi quỹ đất trống ở TP HCM rất hạn hẹp chủ yếu chỉ để xây chung cư, căn hộ cao cấp hay các cao ốc hiện đại…thì nhu cầu mua đất nền lại chuyển hướng sang hai tỉnh giáp ranh là Đồng Nai và Bình Dương.

   

   

   

  Bán đất Biên Hòa

  Minh chứng là tỷ lệ giao dịch đất nền ở cả hai khu vực này chủ yếu là người dân Tp HCM và đang nóng lên từng ngày. Nhiều dự án có vị trí thuận lợi mới bung hàng đã hết sản phẩm. Nằm cạnh dự án sân bay quốc tế Long Thành là dự án khu đô thị Thung Lũng Xanh được chủ đầu tư Long Thuận Lộc bán thành công hơn 1000 sản phẩm với giá từ 350-800 triệu/nền với các loại hình như nhà phố liên kế, nhà liên kế vườn, biệt thự…mặc dù chỉ mới rao bán trong vòng một năm.

  Đất Đồng Nai

  Đất Đồng Nai

  Sôi động không kém tại TP Mới Bình dương tập đoàn Becamex cũng giao dịch thành công 50 căn hộ cao cấp thuộc dự án IJC Aroma chỉ trong vòng 1 ngày. Có thể nói tại thời điểm bất động sản (BDS) TP Mới đang nóng thì các dự án mới mở ra được chào đón rất nồng nhiệt. Hàng loạt dự án ở Đồng Nai như Dragon Tam Phước có giá từ 245 triệu/nền đã được công ty đĩa ốc Kim Oanh bán hết sản phẩm vào giữa năm 2015, hay dự án Lavender City do chủ đầu tư Tín Nghĩa Corp và công ty dĩa ốc Kim Oanh giao dịch thành công với hàng nghìn sản phẩm. Chị Trần Thị Nhung, 38 tuổi đã mua 1 lô đất ở dự án Dragon Tam Phước với giá 540 triệu đồng mới đây chị bán lại và ăn chênh lệch gần 200 triệu đồng. Nhiều khách hàng khác đã mua đất nền các dự án Thung Lũng Xanh, Lavender City…cho đến nay lãi lên tới 200-300 triệu/nền.

  Đất Bình DươngĐất Bình Dương

  Đất Bình Dương

  Bên cạnh một số dự án tiềm năng, dễ kiếm lời thì cũng không ít dự án gặp chủ đầu tư không đủ tài chính, lại không bán được sản phẩm để huy động vốn khiến dự án dậm châm tại chỗ, không ít khách hàng dở khóc dở cười mua thì dễ bán lại mới khó chưa nói đến chuyện lời lãi. Ngoài ra còn một số dự án ăn theo cơ sở hạ tầng tầm cỡ như: sân bay quốc tế Long Thành, đường cao tốc TP HCM-Long Thành-Dầu Giây, trung tâm TP Mới Bình Dương…với giao dịch khi thị trường đang nóng với giá khá cao đến lúc “nguội” nhiều người chôn vốn theo dự án.

  Theo nhận xét khách quan để thực sự thu hút nhu cầu thực về đầu tư BDS ở Đồng Nai và Bình Dương thì cả hai tỉnh này cần có chính sách về cơ sở hạ tầng kết nối giữa TP HCM-Đồng Nai-Bình Dương và Bà Rịa Vũng Tàu.


  Bản đồ

  bản đồ