Bán Đất Đồng Nai

  Đất nền Hà Nội

  Đất nền Hà Nội

  Trong năm 2015, thanh khoản BĐS được cải thiện. Thị trường đất nền, nhà liền kề và biệt thự đã bắt đầu nóng. Dấu hiệu đầu tiên là sự ra mắt một số dự án khủng trong một vài tháng tiếp theo.

   

  Nhà đất Biên Hòa

  Quý I năm 2016, đất nền được mở bán tăng nhanh và thị trường bắt đầu sôi động theo. Sắp tới sẽ có một số dự án đất nền đắc địa tiếp tục tung ra thị trường như: Dự án The Manor Central Park của Bitexco, dự án 67A Trương Định của Gpinvest,…

  Đất nền Hà Nội

  Đất nền Hà Nội

  Không chỉ khu vực trung tâm mà ngoại tâm cũng sôi động thị trường đất nền. Ví dụ dự án Ecopark mở bán khu liền kề Aqua Bay cách trung tâm Hà Nội 15km với giá 20 triệu đồng/m2 nhưng đã gây sốt. Giá bán đã tăng hàng trăm triệu mỗi suất do lượng khách co nhu cầu cao gấp 4 lần số sản phẩm.    Dự án Westpoint Hoài Đức cũng có giá rẻ như Ecopark cũng được đón nhận tích cực.

  Riêng sản phẩm biệt thự, nhà liền kề cũng sôi động. Ngay trung tâm Tp đã có hơn 1 ngàn sản phẩm BĐS chào bán và được một số nhà đầu tư đón đợi. Cụ thể mở bán  có 365 căn của dự án Vinhomes Gardenia, 165 căn của Park City, 104 căn của Pandora Triều Khúc, … Các căn hộ được bán náy thuộc dòng cao cấp, giá từ 100 triệu đồng/m, tương ứng mỗi căn từ 7 – 20 tỷ đồng. Tuy nhiên thanh khoản nhà liền kề và biệt thự vẫn tốt. Có cả tình huống mua đi bán lại kiếm lãi đến vài triệu đồng/ m.

  Thời gian tới, còn các dự án khủng như Thanh Hà cienco5 Land đang được Tập đoàn Mường Thanh mua lại, dự án Khu đô thị Phú Lương được Công ty CP Đầu tư Hải Phát mua lại với giá 700 tỷ đồng trên tổng diện tích đất 34 ha với tổng cộng 670 căn liền kề và 390 biệt thự – ước tính giá bán từ 25-30 triệu đồng/m2 và sẽ mở bán đầu tháng 6/2016.

   (Theo Đầu tư chứng khoán)

   


  Bản đồ

  bản đồ