Vừa qua, trên địa vị bàn tỉnh Đồng Nai đã khai trương công viên giải trí Gem Sky Park thu hút đông đảo du khách đến tham quan và trải nghiệm.

  Công viên tọa lạc tại Long Thành (Đồng Nai) trải dài trên diện tích rộng gần 4.500m2, đến đây du khách có thể khám phá những trò chơi đơn giản như trườn lưới, đường cát, vượt cầu treo đung đưa, nhảy cầu so le… hay thử thách hơn với trò leo lưới nhện, băng qua đường hầm lưới, đường trượt Zipline…dưới sự giám sát của đội ngũ hướng dẫn viên. Ngoài ra du khách có thể thăm vườn xanh mê cung có đường kính hơn 30m để trải nghiệm khả năng phán đoán phương hướng.

  Những chậu hoa tươi khoe sắc được trang trí theo mô hình máy bay tạo nên cảnh sắc rực rỡ và thu hút. Dự kiến trong quý 2/2021 sẽ đưa vào khai thác khu leo núi trẻ em, hồ bơi rộng 500m2, sân thể thao đa năng dành cho người lớn và đài quan sát cao 16m với tầm nhìn 360 độ ra toàn khu đô thị, hứa hẹn thu hút lượng khách đông đảo đến khám phá, vui chơi và rèn luyện sức khỏe. Việc đưa vào hoạt động công viên Gem Sky Park đã mở ra một không gian vui chơi giải trí hiện đại ở Long Thành nói riêng và Đồng Nai nói chung, tạo nên một điểm đến thu hút du khách tham quan, giải trí.

  DH

  Nguồn: dongnai.gov.vn


  Bản đồ

  bản đồ