Nhà đất Biên Hòa

  Phó Tổng giám đốc Furama Resort Danang, Ông Nguyễn Đức Quỳnh đã khẳng định để phát triển BĐS nghỉ dưỡng ở Việt Nam thì các điều kiện tất yếu mà các nahf đầu tư phải có là thương hiệu, tính mới và khác biệt.

  d2d-bien-hoa

  d2d-bien-hoa

  Thời gian để đánh giá được một sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng là thành công hay không theo Ông Quỳnh là ít nhất 3 năm. Trong ba năm này hoạt động dự án được chia thứ tự khá rõ ràng. Năm thứ nhất là năm thử sức và xây dựng thương hiệu, tìm kiếm các đối tác để ký kết hợp đồng gửi khách nghỉ. Qua năm đầu, chất lượng tiện ích được đánh giá. Năm tiếp theo là năm được trải nghiệm các hoạt động nghỉ dưỡng của khách hàng từ các hợp đồng năm đầu để lại, chất lượng nghỉ dưỡng được đánh giá trực tiếp và tiếp tục thu hút hợp đồng. Năm cuối cùng, BĐS nghỉ dưỡng thường được cho thuê lại và chủ đầu tư tính toán lợi nhuận, đồng thời rút ra bài học về chiến lược kinh doanh.Nghi ngờ đầu tiên của nhà đầu tư cũng như giới chuyên môn là với sự đầu tư ồ ạt hiện nay vào thị trường BĐS nghỉ dưỡng thì trong thời gian tới nguồn cung này có dư thừa, bội thực hay không. Vấn đề đặt ra đó rất tự nhiên bởi đâu đó ở trong một nước vẫn có nơi thừa và nơi thiếu nguồn cung BĐS nghỉ dưỡng. Kỳ vọng vào sự ưu tiên phát triển, quảng bá mạnh mẽ cho du lịch Việt từ Chính phủ và Tổng cục du lịch nên các nhà đầu tư mạnh tay vào BĐS nghỉ dưỡng. Tất nhiên lựa chọn vị trí địa lí phù hợp để đặt khu nghỉ dưỡng là quan trọng hàng đầu. Vị trí phải nằm ở nơi có tiềm năng du lịch, có cơ sở hạ tầng tốt và giao thông đủ loại thủy – bộ – không thì nguồn khách thuê nghỉ dưỡng sẽ lớn.

  Về vấn đề chất lượng BĐS nghỉ dưỡng thì thường được gắn vào tiêu chuẩn Quốc tế. Theo Ông Quyền, tiêu chuẩn Quốc tế cho BĐS nghỉ dưỡng là chất lượng các tiện ích; việc bảo vệ an toàn, an ninh, phòng chống cháy nổ,… phải đảm bảo cho khách nghỉ một kỳ nghỉ thật sự an toàn, thoải mái. Quan trọng nhất là tiêu chuẩn về quản lí: quản lí cần có quy trình chuyên nghiệp, quan tâm đến bảo trì bảo dưỡng sản phẩm và công tác vệ sinh môi trường cảnh quan.

  (Theo Nhịp sống thời đại)

   


  Bản đồ

  bản đồ