Tiếp tục hưởng ứng chương trình “Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè”, ngày 19/7/2020, Đoàn phường Long Bình Tân Biên Hoà phối hợp với Trung đoàn 31, Sư đoàn 309 ra quân chương trình “Hành quân xanh” gắn với chương trình “Ngày chủ nhật xanh” tuần thứ 3 tại cầu bê tông suối Bà Lúa với sự tham gia của 150 đoàn viên thanh niên và chiến sĩ.

  Hanh quan xanh.

  Qua đó, các bạn đoàn viên, thanh niên phường Long Bình Tân và các chiến sĩ Trung Đoàn 31, Sư đoàn 309 đã tình nguyện ra quân nạo vét, khơi thông dòng chảy tuyến suối thoát nước dài gần 1000m trên địa bàn, góp phần cải thiện môi trường. Qua đó, khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng.

  Hanh quan xanh 3.

  Đây là một trong những chuỗi hoạt động phát động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2020 của Đoàn phường Long Bình Tân. Hoạt động góp phần nâng cao ý nghĩa giáo dục cao cho đoàn viên Thanh niên và quần chúng nhân dân về bảo vệ môi trường, đồng thời khẳng định tinh thần xung kích của tuổi trẻ góp phần cùng với các lực lượng xã hội trực tiếp tham gia giải quyết những vấn đề cấp bách về giữ gìn và bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe và đời sống con người.

  Minh Ngọc

  Nguồn: bienhoa.dongnai.gov.vn


  Bản đồ

  bản đồ