Nhà đất Biên Hòa

  Lễ ra mắt mẫu biệt thự diễn ra vào chiều 156 tại Vinhomes Thăng Long, An Khánh, quận Hoài Đức, thủ đô Hà Nội.

   

  phong-khach-thiet-ke-voi-khong-gian-mo-kem-them-canh-quan-xanh-ven-bo-ho-tao-nen-khong-gian-song-trong-lanh-chan-hoa-voi-thien-nhien

  Phòng khách thiết kế với không gian mở, kèm thêm cảnh quan xanh ven bờ hồ tạo nên không gian sống trong lành, chan hòa với thiên nhiên.

  Bối cảnh thường thấy ở thủ đô Hà Nội hiện nay, đó là: trong lúc giá thành nhà đất ở trung tâm là số tiền không nhỏ  lại có nhiều người dân thành đạt ở tuổi trung niên. Do đó, nhu cầu tìm một nơi sống vừa có nhiều tiện nghi đẳng cấp, đồng thời có không gian gần gũi với thiên nhiên đang là vấn đề cấp thiết.

  Đất Biên Hòa

  Theo chị Bảo Ngọc – một người dân ở Hàng Chiếu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, quan niệm về sống đẳng cấp đã phát triển hơn. Đó không chỉ là cuộc sống nơi những ngôi nhà lẫn nội thất đều đep đẽ, mắc tiền. Đó còn là cuộc sống sung túc, tiện nghi mà vẫn đắm chìm trong thiên nhiên tươi đẹp.

  Nhận thấy điều đó, Vingroup đã cho khai sinh Vinhomes Thăng Long, không chỉ nhằm thỏa cái nhu cầu to lớn của dân chúng mà còn để kế thừa, nối tiếp thành công rực rỡ của người anh – khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside.

               Kiến trúc đậm tính hiện đại do Úc tư vấn khâu thiết kế

  Nằm tại giao lộ đường Lê Trọng Tấn với Đại lộ Thăng Long. Dự án tích hợp các tiện ích đa dạng vào hạ tầng của khu biệt thự khép kín, như: siêu thị, trường liên cấp, khu TDTT, hồ bơi, clubhouse,…

  Hồ điều hòa đường bệ trong nội khu dự án

  Ở đây, các căn biệt thự sử dụng 100% sân vườn chung quanh, kiến tạo những khoảng không thật thoáng đãng giữa các ngôi nhưng lại đầy tính resort. Những tiện ích xanh ở mọi nơi, ví dụ như: đường dạo bộ, chạy bộ ven bờ hồ; vườn bốn mùa, hồ điều hòa … tạo nên không gian tuyệt vời cực kỳ hút khách.

  (Nguồn: VnExpress)


  Bản đồ

  bản đồ