Bán đất Đồng Nai

  Dân cư tri thức đông

  Dân cư tri thức đông

  Đất Đồng Nai Vừa qua dại diện UBND tỉnh Đồng Nai cho hay, sắp tới tỉnh sẽ làm việc với các sở ban nghành nhằm mục đích rà soát đất đai dọc hai bên đường các dự án đã,đang và sắp đầu tư xây dựng để có các phương án mới.

   

   

  Đất Đồng Nai

  Các ban nghành địa phương được yêu cầu xem xét dọc các tuyến đường lớn nếu có tiềm năng xây dựng đô thị, nhà ở mà chưa được quy hoạch thì các cơ quan chức năng này cần đề xuất và quản lý chặt chẽ các dự án được phê duyệt tránh tình trạng xây dựng trái phép.

  Dân cư tri thức đông

  Dân cư tri thức đông

  Phải xác định rõ vị trí, diện tích, chức năng từng lô đất và thực trạng sử dụng để tiện cho việc lập phương án thẩm định giá và ra quyết định đấu giá quyền sử dụng đất. Theo các cấp chính quyền việc quy hoạch đất mặt tiền đường vừa để bán tăng nguồn thu ngân sách vừa tạo mỹ quan sạch, đẹp cho đô thị, thành phố.

  Đất Biên Hòa Đồng Nai

  Hiện nay hầu hết các địa phương vẫn chưa xác định đượ các tuyến đường chính có lợi, phù hợp dân cư sinh sống để có phương án hay đề xuất nên lãnh đạo tỉnh yêu cầu phải nhanh chóng triển khai rà soát lại và báo cáo kết quả trong thời gian gần nhất đồng thời xử lý nghiêm minh những trường hợp sử dụng, xây dựng đất công trái phép hai bên đường.

  Tóm lại lãi đạo tỉnh Đồng Nai yêu cầu rà soát đất công hai bên mặt tiền đường nhằm bán đấu giá trước tăng ngân sách nhà nước và có quy hoạch cụ thể rõ ràng cho các dự án phát triển nhà ở góp phần tạo mỹ quan cho đô thị đồng thời thu hồi xử lý các trường hợp xây dựng, sử dụng trái phép đất công hai bên đường.


  Bản đồ

  bản đồ