Bán Đất Biên Hòa

  Quy hoạch Sân bay Long Thành

  Quy hoạch Sân bay Long Thành

         

   Vừa qua, Ông Trần Văn Vĩnh, P. chủ tịch  UBND Tỉnh Đồng Nai cho biết Tỉnh  sẽ quản lí chặt vấn đề cấp phép đầu tư BĐS quanh khu vực dự án Sân bay Quốc tế Long Thành.

   

  Ngoài việc hạn chế cấp phép dự án mới thì còn giám sát việc phân lô để bán đất nền và việc xây dựng trái phép – cần chờ quy hoạch mới.

  Quy hoạch mới về không gian xung quanh sân bay cho gần 21.000ha đất  đang được Tỉnh chỉ đạo thực hiện.

  Quy hoạch Sân bay Long Thành

  Quy hoạch Sân bay Long Thành

  Theo thông tin từ Sở XD Đồng Nai, nhà ở nhân viên sân bay cùng khu tái định cư, vườn cây xanh và khu dịch vj sẽ chiếm khoảng 5.700ha đất thuộc phía bắc dự án này. Vùng đông bắc và vùng tây nam dự án sẽ là khu vực nghỉ dưỡng và khu nông nghiệp với diện tích 11.000ha. Còn lại gần 4.400ha nam dự án là trung tâm dịch vụ bay, vùng cây công nghiệp, công viên ,…

  Bán đất Đồng Nai

  Khu vực giáp sân bay chỉ được trồng cây nông nghiệp, hoặc hoạt động dịch vụ nhỏ, không xây nhà ở để dành không gian cho đường bay. Tỉnh đã kiên quyết chỉ đạo quy hoạch sân bay đúng quy trình, hiệu quả. Mặc dù một số daonh nghiệp vẫn xin cấp phép để xây dựng dự án nhưng vì chưa có quy hoạch đầy đủ về sân bay nên Tỉnh không cho phép các dự án BĐS nào hoạt động quanh khu vực.

   

  (Theo Thời báo kinh tế Sài Gòn Online)

   


  Bản đồ

  bản đồ