Bất động sản Biên Hòa Đồng Nai

  Tại khu vực Tây Bắc của Tp.HCM, dự án Khu đô thị thương mại, dịch vụ và du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh được xây dựng với mục đích là lá phổi xanh của thành phố, là chốn nghỉ dưỡng cho những cư dân nghệ thuật.

  Dự án đang thi công với nhiều sự quan tâm từ khách hàng

  Dự án đang thi công với nhiều sự quan tâm từ khách hàng

  Sau thành công của dự án  Cát Tường Phú Nguyên Residence, Khu đô thị TM -DV & du lịch sinh thái Cát Tường Phú Sinh nhanh chóng xuất hiện với sự lựa chọn vị trí vàng cho dự án của chủ đầu tư là Công ty CP địa ốc Cát Tường Đức Hòa.  Nằm mặt tiền Tỉnh Lộ 9, kết nối dễ dàng với Tỉnh lộ 824, Quốc lộ 22 và Tỉnh lộ 10; dự án thuộc khu vực rất thuận tiện giao thông, gần các tiện ích trung tâm thành phố.

  Cát Tường Phú Sinh hứa hẹn là nơi đáng sống giữa Sài Gòn

  Với quy mô 79 ha được thổi mát bởi hồ sinh thái rộng 7ha bao la, xây dựng theo mật độ 40%, dự án thiết kế theo kiểu khu đô thị phức hợp. Cát Tường Phú Sinh được xây dựng dựa trên ý tưởng mang thiên nhiên vào cuộc sống tấp nập chốn Sài thành, mang quá khứ và cả tương lai vào hiện tại; tạo cảm giác thơ mộng, ngọt ngào, lãng mạn; mang đến sự thư giãn lí tưởng cho cư dân. Bao gồm các biệt thự hạng sang, khu dịch vụ thương mại, khu vui chơi giải trí hiện đại. Tất cả được lót tấm thảm xanh mát mẻ, rất Việt. Các cư dân là những con người đẳng cấp, cần thiết được nghỉ dưỡng ngay trong long thành phố.

  Kế hoạch giai đoạn 1 của dự án sẽ tiến hành trên 41ha với tổng vốn đầu tư là 47 triệu USD.  Khách hàng mua đất nền với giá từ 295 triệu/nền được trả góp trong vòng 1 năm không tính lãi.

  (Theo Công ty CP địa ốc Cát Tường Đức Hòa)


  Bản đồ

  bản đồ