Bán Đất Biên Hòa

  Citihome mở bán

  Citihome mở bán

  Theo kế hoạch, dự án Citihome mở bàn các căn hộ đầu tiện vào quý IV năm nay nhưng hiện tại công trình đã được đẩy nhanh tiến độ. Ngay quý II đã bàn giao nhà cho những khách hàng đầu tiên ở block A. Block B cũng cất nóc vào tháng 4 nên sẽ vượt kế hoạch, bàn giao nhà sớm.

  Nhà đất Biên Hòa
  Vì thế, vừa mở bán thì các căn đã hầu hết có người mua. Chủ nhân là những khách hàng trẻ, năng động, co thu nhập ổn định và có năng lực chi trả một cuộc sống chất lượng. Block A của  Citihome này chỉ còn trống một ít căn góc gồm 2 phòng ngủ/2 WC và diện tích gần 72mvới giá chỉ từ 1,3 tỷ đồng.

  Citihome

  Citihome

  Nói riêng, giá trung bình của Citihome là 18 triệu/ m. Mức giá này khá mềm  trong khu vực. Ngoài ra người mua chỉ cần thanh toán cỡ 13 triệu mỗi tháng cho đến khi nhận nhà. Như vậy khách hàng được ưu ái trong tài chính và yên tâm về ngôi nhà của mình khi sở hữu.      Dự án Citihome hướng vào thị trường giá vừa túi tiền nhưng vẫn thỏa mãn nhu cầu xanh, thân thiện môi trường và tiện nghi sang trọng. Không chỉ thiết kế hướng nhà đón gió và tránh nắng bảo vệ sức khỏe cư dân mà kết cấu tiện ích còn lưu tâm đến sự an toàn tiện lợi cho người già với trẻ em. Các lối đi có ghế nghỉ rải rác cho người già dừng chân khi mỏi. Trẻ em có hồ bơi riêng và khu vui chơi riêng. Đường đi không chồng chéo tránh được va chạm các phương tiện. An ninh đảm bảo biệt lập. Mật độ dân cư vừa phải, mỗi sàn chỉ 12 căn hộ nên  đảm bảo được yên tĩnh và riêng tư.

  Nhà phát triển Kiến Á của Citihome cam kết 8 ngày sẽ xây xong một sàn nên các block đều hoàn thành sớm trước 4 tháng kế hoạch.

            (Theo Tập đoàn Kiến Á)


  Bản đồ

  bản đồ