Nhà Đất Biên Hòa

  Thủ Thiêm

  Thủ Thiêm

  Tp.HCM đã cho phép các công ty từ Nhật Bản và Hàn Quốc  liên kết đầu tư xây dựng khu phức hợp văn phòng, khách sạn, căn hộ và các khu thương mại dịch vụ hạng sang trên bán đảo Thủ Thiêm. Dự án có mặt bằng 10ha.


  Thời gian vừa qua tập đoàn này chưa chinh phục được dự án tỷ đô này do khủng hoảng về BĐS nói riêng, kinh tế toàn cầu nói chung. Khi thị trường BĐS bắt đầu hồi phục và khởi sắc,
  Lotte ký được quỹ 2 nghìn tỷ đồng và đã tái khởi động dự án. Dự án Thu Thiem Eco Smart City với tổng vốn đầu tư 2,2 tỷ USD đã được UBND Tp.HCM tạo điều kiện đẩy nhanh tiến độ triển khai trong tháng 7 tới.     Cách đây 6 năm, Tập đoàn Lotte của Hàn Quốc đã theo đuổi dự án xây dựng khu phức hợp cao cấp trong long khu đô thị mới Thủ Thiêm tại vị trí khu chức năng số 2a khi đó còn đang quy hoạch. Đến thời điểm hiện tại, Tp.HCM đã chấp thuận cho tập đoàn này liên kết với công ty của Nhật Bản làm chủ đầu tư triển khai dự án.

  Thủ Thiêm

  Thủ Thiêm

  Dự án siêu lớn này cụ thể được đầu tư bởi các công ty Lotte Shopping Co.Lcd, Lotte Asset Development Co.Ltd, Hotel Lotte Co.Ltd,  Lotte Engineering & Construction Co.Ltd (4 công ty con của Lotte) và các công ty Nhật Bản gồm Mitsubishi Corporation,Mitsubishi Estate Co.Ltd, Toshiba Corporation. Khi dự án hoàn thành hứa hẹn sẽ làm thay đổi bộ mặt của khu đô thị Thủ Thiêm và cả thành phố.

  (Theo Bizlive)


  Bản đồ

  bản đồ