Đất Biên Hòa

  Viva

  Viva

  Tại khách sạn Kim Đô TP.HCM ngày 8/5/2016 Dự án khu căn hộ cao cấp Viva Riverside, Phường 3, Quận 6 TP.HCM đã được công ty Vietcomreal giới thiệu chính thức ra thị trường.

   

   

   

   

  Hiện nay để chọn lựa và tìm mua căn hộ đảm bảo về an ninh và tiện ích khép kín là việc dễ dàng. Tuy vậy, muốn tìm được nơi sống có vị trí vàng kèm theo không gian mở gần gũi với thiên nhiên là điều khó khăn đối với người có mức thu nhập trung bình và khá. Nhận thấy thự tế đó, Công ty Vietcomreal đã làm chủ đầu tư dự án khu căn hộ cao cấp Viva Riverside. Dự án được hình thành thỏa mãn những nhu cầu trên.

  Viva

  Viva

  Tháng 3/2016, Vietcomreal đã kí kết hợp tác chiến lược phát triển dự án với các đối tác lớn như Seareal and Compareal, VietcomBank, Artlia, Accol, Hoabinh Coporaton, Coop.Mart.

  Vào ngày 26/4/2016 Vietcomreal đã ra mắt chính thức mẫu căn hộ trong dự án Viva Riverside tại tòa nhà MH- Building đường Võ Văn Kiệt Quận 6. Mẫu căn hộ nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư và người dân.

  Viva Riverside xây dựng tại số1472 Võ Văn Kiệt và 445-449 Gia Phú Phường 3, Quận 6TP.HCM. Đây là khu căn hộ có tầm nhìn thông thoáng với tổng diện tích 7466m2 có 2 block gồm tất cả 26 tầng. trong đó block A có 292 căn hộ và 275 căn hộ thuộc block B. Diện tích mỗi căn hộ khoảng 50m2 đến 105 m2 phân loại từ 1 đến 3 phòng ngủ. Đáng chú ý trong nội khu , dự án còn được quy hoạch như một thành phố mini, khu mua sắm, hồ bơi và hồ thủy lực Sunshine, khu vui chơi trẻ em, khu chăm sóc sắc đẹp, trung tâm nha khoa, CLB thể thao, khu nhà hàng và cà phê Bistro với hầm đậu xe rộng rãi, đường chạy bộ PIT, Video call, an ninh 24/24. Vì vậy, các hộ gia đình có thể yên tâm sinh sống tại đây.

  Thiết kế không gian phòng khách hứng sang thông minh

   

  Kiến trúc dự án được thiết kế dạng 2 khối so le, mỗi căn hộ dược thiết kế và xây dựng theo khối vuông vức nhằm giúp tối ưu hóa diện tích mà vẫn đảm bảo sự riêng tư trong mỗi không gian. Hướng nhìn từ cửa sổ là: Quận 1, 4, 5, 8 tứ giác thương mại và bộ ba dòng sông Sài gòn- kênh Tàu hủ- kênh đôi. Đặc biệt là khu vườn treo Paradise với diện tích 654m2 tọa lạc trên tầng 2 của block A và B của tòa nhà.

  Trong lễ ra mắt dự án, công ty Vietcomreal phối hợp cùng đơn vị phân phối dự án Seareal and Compareal tổ chức chương trình ưu đãi đối với khách hàng đặt cọc căn hộ tại chỗ như bốc thăm trúng thưởng điện thoại Samsung Galaxy SH Mode và chương trình hái lộc vàng may mắn với phần quà từ 2 chỉ đến 1 cây vàng.

   

            (Theo Vietcomreal)

   


  Bản đồ

  bản đồ