Bán đất Biên Hòa

   

  Sáng ngày 25 tháng 6 vừa qua, dự án Ecolife Tây Hồ chính thức cất nóc. Chủ đầu tư Capital House đã triển khai chậm một ngày theo dự kiến.

  Hiện tại, dự án đang ở công đoạn hoàn thiện để bàn giao vào đầu năm 2017 tới đây.

  Dự án xanh Ecolife Tây Hồ được gọi với cái tên đúng nghĩa, cách Hồ Tây 500m, nằm ngay đoạn giao cắt của đường Nguyễn Văn Huyên với đường Võ Chí Công trung tâm.

   

  vi-tri-dac-dia-va-tien-ich-toi-tan-cua-ecolife-tay-ho

  vi-tri-dac-dia-va-tien-ich-toi-tan-cua-ecolife-tay-ho


  Ông
  Nguyễn Hồng Sơn, giám đốc Capital House khẳng định  EcoLife Tây Hồ  có tiện ích nội khu đẳng cấp và nằm trong khu vực có chất lượng hạ tầng bậc nhất Hà Nội, dự án sẽ là nơi rất rất đáng sống.Kiến trúc hiện đại, hướng theo mục tiêu xanh, thông minh; dự án là tổ hợp căn hộ cao cấp đi kèm một loạt các tiện ích hiện đại như siêu thị, ngân hàng, trường học , bệnh viện và các khu vui chơi giải trí phòng Gym, spa,…

  Nhà phân phối Vũ Cương Quyết, giám đốc của công ty Đất Xanh miền Bắc đã nhận định đây là một dự án lớn, đầy tiềm năng.


  Dự án bao gồm 600 căn hộ, riêng 4 căn loại penthouse. Trong đó có hơn 80% số căn đã được đặt hàng tính đến tháng 6/2016. Mỗi căn hộ được thiết kế thông minh để tận dụng không gian và tiết kệm năng lượng điện, tận dụng năng lượng thiên nhiên. Mùa hè thoáng và mùa đông ấm là mục tiêu trong thiết kế nhà ở của dự án. Hướng View Tây hồ, không gian nên thơ với công trình cao ốc hiện đại tạo tuyệt tác BĐS hiếm hoi ở Hà Nội cũng như cả nước.
   

   

                                                                                                            (Theo Thanh Thư)Khách hàng yên tâm với tên tuổi các nhà thầu thi công, giám sát Vinaconex – 2, ACE, Conico 3C,… đã tạo ra một dự án vững bền, đẹp và hiệu quả.


  Bản đồ

  bản đồ