Bán đất Biên Hòa

  Trong bối cảnh thực tế hiện nay, các cư dân nhí ở thành phố ngày càng đầu tư thời gian để học tập hay làm quen với công nghệ. Do đó, thời gian tham gia các HĐNT cứ giảm theo thời gian không chỉ tại lí do nêu trên mà còn vì: ở đô thị lớn, sân chơi trẻ em chưa được nhiều, cũng do các bậc phụ huynh lo lắng về vấn đề ô nhiễm, sự an toàn, .v.v. nên hạn chế cho phép trẻ.

  Nhìn nhận được thực tế đó, Kusto Home – công ty khai sinh dự án đảo Kim Cương – đã quyết tâm kiến tạo dự án đảo Kim Cương giai đoạn hai thành đảo thiên đường trong tương lai, chốn quyến rũ không chỉ trẻ em mà cả các bậc làm cha, làm mẹ.

  mot-trong-so-cac-ho-boi-rong-nhat-hien-nay-mang-phong-cach-resort

  Một trong số các hồ bơi rộng nhất hiện nay mang phong cách resort

  Đảo Kim Cương là hòn đảo tự nhiên độc nhất của thành phố mang tên Bác. Ở đây sở hữu mật độ phủ xanh lớn nhất (gần 86%) và tỷ lệ trung bình: 16 mét vuông phủ xanh/người. Không chỉ vậy, nơi đây còn có chuỗi tiện ích phong phú, nổi bật là hệ thống bể bơi chất lượng quốc tế có diện tích hơn 2300 m, bao gồm bể bơi thể thao và mang phong cách resort  trải dài tới 50 mét. Ngoài ra còn có các tiện ích cho tầng lớp cư dân nhí như: công viên nước, thư viện, đài Thiên Văn, học viện nghệ thuật và âm nhạc, …

  Đất Biên Hòa

  Căn hộ với thiết kế theo phong cách resort

  Tiện ích phong cách resort cho các cư dân là: công viên nằm ven bờ sông, bể bơi tràn bờ, dịch vụ spa, vườn thiền, khu TDTT… Độc đáo là các dịch vụ độc quyền ở đảo như dịch vụ taxi nước, chống kẹt xe và ô nhiễm cùng bến đỗ du thuyền dành cho cá nhân chỉ phục vụ các cư dân ở đảo.

  (Nguồn: VnExpress)

   


  Bản đồ

  bản đồ