Sổ đỏ thổ cư 100%

  Sổ đỏ thổ cư 100%

  Trước thực trạng nhiều cán bộ địa chính nhũng nhiễu gây khó khăn để được bôi trơn khi làm thủ tục cấp sổ đỏ, bìa đất cho dân, Bộ tài nguyên môi trường vừa lập và công bố đường dây nóng chống tham nhũng trong lĩnh vực này. Đây là việc làm thiết thực, kịp thời, được dân chúng ủng hộ.

  Bán Đất Biên Hòa Giá Rẻ

  Đường dây nóng 0437957889 tiếp tục nhận thông tin trong giờ hành chính về các vi phạm đất đai và nạn nhũng nhiễu trong cán bộ cơ quan địa chính khi cấp phát hồ sơ đất đai. Ngoài ra 24/24 người dân có thể phản ánh các tiêu cực liên quan đến tổng cục quản lí đất đai thuộc Bộ tài nguyên môi trường theo hộp thư điện tử cucksqlsdd@gmail.com.

  Sổ Hồng Thổ Cư 100%

  Sổ Hồng Thổ Cư 100%

  Qua khảo sát, đại diện Bộ tài nguyên môi trường cho bieetstinhf trạng đòi bôi trơn khi làm sổ đỏ có xu hướng tăng, đến gần 44% người được hỏi cho biết đã phải bôi trơn khi làm sổ đỏ.

  Bán Đất Biên Hòa Giá Rẻ

  Nguyên nhân do cấp sổ đỏ thủ tục còn rườm rà, qua nhiều công đoạn và không có quy định rõ ràng về lệ phí cũng như thời hạn. Nhiều người phải đợi hàng tháng, thậm chí hàng năm mới nhận được sổ đỏ. Bộ tài nguyên môi trường đang khẩn trương làm rõ thông tin 44% người dân phải bôi trơn khi làm sổ đỏ.

                                                                                ( Theo Vn Economy)


  Bản đồ

  bản đồ