Ban dat Bien Hoa

  Tối 106 đã diễn ra sự kiện trao tặng các doanh nghiệp, dự án Giải thưởng Bất động sản châu Á năm 2016 

  Đại diện Tập đoàn FLC nhận giải thưởng về thiết kế độc đáo nhất

  Đại diện Tập đoàn FLC nhận giải thưởng về thiết kế độc đáo nhất

  Đại diện Tập đoàn FLC nhận giải thưởng về thiết kế độc đáo nhất

  Qua khảo sát, dự án FLC Luxury  Quy Nhơn đã được đề cử giải thưởng về kiến trúc độc đáo và quang cảnh.

  FLC Luxury Hotel Quy Nhơn nằm trên bãi biển Nhơn Lý, Quy Nhơn. Được thiết kế với dáng uốn lượn mềm mại như một cơn sóng rất độc đáo trải dài trên 1 ki-lô-mét, toàn bộ phòng khách sạn có tầm nhìn về biển. Thiết kế nội thất theo phong cách Hà Lan đậm tính trang trọng, tinh tế.

  Điểm cộng mang tính đột phá và khác biệt nhất của dự án là ý tưởng phủ kín bề mặt mái của công trình bằng các mảng xanh cây cỏ, đem tới một không gian sống trong lành, chan hòa với thiên nhiên.

  Thiết kế lượn sóng độc đáo của dự án cùng mái được phủ xanh.

  Không chỉ nổi bật về mặt kiến trúc, dự án còn ăn điểm bởi chuỗi dịch vụ, tiện ích đẳng cấp dành cho các cư dân như: sân golf đẹp được đánh giá xếp vào top đầu các sân golf ở châu Á. Ngoài ra, ở đây còn có một công viên động vật hoang dã, giúp khơi dậy sự thích thú, lòng say mê khám phá và nghiên cứu về thế giới các loài vật trong các cư dân nhí.

  Theo thông tin từ Phó giám đốc tập đoàn FLC – Mr. Dang Tat Thang: quần thể FLC Quy Nhơn, trong đó có dự án FLC Quy Nhơn hiện đang dần hoàn thiện và khởi động trong tháng 7 sắp tới.

  Với những dấu ấn có tiềm năng hút khách nêu trên , trong tương lai đây sẽ là dự án nổi nhất đối với dòng du khách tới thăm Bình Định nói riêng và Việt Nam nói chung.

  (Nguồn: VnExpress)

   

   


  Bản đồ

  bản đồ