Nhà đất Biên Hòa

  Dự án Flora Fuji của Nam Long và đối tác đến từ Nhật Bản vừa ra mắt thị trường BĐS Sài Gòn. Đây là dòng sản phẩm mới lạ, thiết kế theo phong cách Nhật cho người Việt.

  Đất nước Nhật Bản không giàu tài nguyên nên người Nhật thông minh đã thiết kế các căn hộ của mình một cách tiết kiệm nguyên liệu mà tính năng của mỗi chi tiết được vận dụng tối đa. Không gian bếp, phòng khách và phòng ăn thường liên thông, theo phong cách mở tuyệt đối tạo căn nhà vẻ thông thoáng mặc dù diện tích không lớn. Trong đó, các phòng ngủ được ngăn vách nhẹ nhàng vừa đảm bảo tính riêng tư vừa tạo vẻ thanh tao cho toàn cấu trúc.

  Người Việt vốn rất yêu chuộng văn hóa Nhật. Nắm bắt thị hiếu này, Nam Long kết hợp với hai công ty Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad của Nhật Bản cùng đầu tư dự án Flora Fuji. Với mục tiêu mang phong cách, văn hóa Nhật đến Sài Gòn, các căn hộ được thiết kế tỉ mỉ đến từng cm. Diện tích mỗi căn từ 54 đến 67m2, đây là diện tích khiêm tốn nhưng khách hàng sẽ không khỏi ngữ ngàng khi lần đầu đặt chân vào đây. Phong cách mở tạo căn hộ kết nối và liên thông, cảm giác rộng rãi. Thiết kế chi tiết thường vuông vức, sắc nét với sàn nhà bằng gỗ tự nhiên rất lành và đẳng cấp.

  flora

  flora

  Tổng cộng có 800 căn hộ với mật độ xây dựng chỉ 27%. Các căn hộ chung phong cách cửa lùa bằng kính đón sáng và mở rộng tầm ngắm ra không gian ngoài. Hướng công trình theo Bắc – Nam rất phù hợp khí hậu Sài Gòn, lại được vieFlora Fuji sông Rạch Chiếc nên giá trị công trình được nhân lên gấp bội.

  Các căn hộ thoáng đãng nhẹ nhàng nhưng được thiết kế kiểu condo, tách biệt với bên ngoài tạo không gian riêng tư ấm cúng cho mỗi căn. Bên cạnh đó, toàn bộ dự án được hệ thống kết nối bởi chuỗi các tiện ích hoàn hảo cho từng loại đối tượng từ trẻ nhỏ, người lớn và người cao tuổi.

  FLORA FUJI tọa lạc ngã ba xa lộ Hà Nội – đường vành đai 2 – tuyến cao tốc Tp.HCM/Long Thành/Dầu Giây và kết nối với tuyến Metro số 1. Phải kết luận lợi thế trung tâm và giao thông nổi bật của Flora Fuji khó có công trình nào sánh bằng.

  Mặc dù có các ưu thế nổi trội nhưng nhờ sự tính toán kĩ lướng khoa học của chủ đầu tư mà giá mỗi căn hộ không hề khó gần. Theo giá dự định thì mỗi căn chỉ từ 1,1 tỷ đồng. Một dòng sản phẩm ngang tầm cao cấp nhưng giá rất bình dân tại Sài Gòn đã hứa hẹn một cơn lốc giao dịch sẽ xảy ra khi dự án Flora Fuji bung hàng.

  (Theo Nam Long)


  Bản đồ

  bản đồ