Bán đất Long Thành

  Đất Long Thành

  Đất Long Thành

  Đất Long Thành Từ khi dự án sân bay Long Thành chính thức được phê duyệt, người dân quanh vùng dự án bán kính khoảng 5 km ồ ạt bán đất đổi đời. Cũng chính lẽ đó nên hiện nay đất ở đây chủ yếu là của các nhà đầu tư dến từ TP HCM, Hà Nội và các vùng khác .

   

   

  Đất Long Thành

  Bước sang năm nay giá nhà đất ở quanh sân bay tăng đột biến, theo mặt bằng chung giá dất tăng từ 200-300 triệu/nền. Trong thời gian tới đây “cơn sốt” này còn ảnh hưởng đến bất động sản (BDS) các vùng lân cận.

  Đất Long Thành

  Đất Long Thành

  Theo nhóm phóng viên có mặt tại Long Thành thời gian gần đây các sàn giao dịch BDS quanh dự án mọc lên rầm rộ để đáp ứng nhu cầu đầu tư của khách, người dân địa phương rất vui vẻ họ cứ thao thao bất tuyệt về tuong lai nơi đây. Men theo các con hẻm dọc theo QL 51 nhan nhản tờ treo, bảng quảng cáo rao bán đất nền.Trong vai trò nhà đầu tư chúng tôi được một nhóm môi giới đưa đi xem các dự án quanh sân bay hay dọc các tuyến đường lớn như QL51, đường DT769…họ giới thiệu đầy đủ, chi tiết từng dự án với đủ loại diện tích và giá cả và không quên rào thêm”đất ở đây đang lên giá từng ngày anh chị nhanh chân em sẽ kiếm cho lô đẹp, giá cả phải chăng, đảm bảo có lãi”.

  Được biết các lô đất có mặt tiền đường DT 769 với diện tích từ 70-120 m2 có giá từ 680-950 triệu đồng/nền, còn các lô nằm xa đường một chút có chiều ngang 5-7m  chiều dài 25-30m cũng có giá từ 250-400 triệu đồng/nền. Các cò đất này còn hứa sẽtrao sổ đất trong vòng 2 tháng từ ngày đặt cọc. Đối với những mảnh vườn lớn thuộc các xã cẩm Đường, Bàu Cạn, Bình Lộc được hét với giá từ 1.5-3 tỷ đồng/ha.

  Qua thực tế một khách hàng tên Huy ở TP HCM đã mua một mảnh vườn rộng gần 9500 m2 tại xã Bình Sơn vào năm ngoái với giá 5.2 tỷ đồng. Gần đây liền kề khu đất của ông có dự án khu du lịch sinh thái mới triển khai nên giá mảnh đất này đã trên 6 tỷ đồng nhưng ông vẫn chưa chịu bán. Theo ông còn nhiều cơ hội đầu tư trên mảnh đất này.

  Nhìn chung giá đất nền dự án xung quanh khu vực sân bay đang leo thang từng ngày, nhiều người dân chưa muốn bán đất, bán nhà bởi lẽ họ hi vọng trong thời gian tới giá nhà đất ở đây vẫn còn tăng nữa khi dự án được triển khai.


  Bản đồ

  bản đồ