Bán đất Biên Hòa

  Tháng 7/2016, Mỹ Gia có chính sách khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng mua nhà phố thương mại với giá khoảng 2 tỷ đồng

  Chính sách đầu tiên dành cho 50 khách hàng đầu tiên của Mỹ Gia kể từ 5/7/2016. Khách hàng này sẽ được tặng thuê trong vòng 2 năm với giá từ 30 đến 80 triệu đồng/tháng, nghĩa là khách hàng sẽ có từ 720 triệu đến tầm 2 tỷ đồng tiền mặt. Nhà đầu tư vào mỹ Gia vừa được sở hữu Shophouse đẳng cấp vừa thu lợi nhuận cao.

  ha-long

  ha-long


  Riêng đối tượng khách hàng mua để ở và mua để tự kinh doanh thì Mỹ Gia sẽ khuyến mãi phiếu mua hàng nội thất đến 600 triệu đồng tại Trung tâm nội thất hàng đầu
  Index Living Mall. Đồng thời khách hàng cũng được hỗ trợ vay vốn và trả góp như khách hàng mua kinh doanh ở trên.Mỗi căn nhà phố tầm 7 tỷ đồng sẽ chỉ cần 2 tỷ đồng để được nhận nhà (trả trước 35%), 65% giá trị căn nhà sẽ được hỗ trợ vay vốn trong một năm không lãi suất. Đầu tư một căn shophouse như vậy bạn có thể sử dụng không gian tầng 1 cho thuê, trong khi sinh sống đã có tầng 2 rộng rãi tiện nghi và đồng thời, bạn nhận được gói hỗ trợ lãi suất cùng với xấp xỉ 2 tỷ đồng tiền thuê nhà nữa.

   


  (Theo Đất Xanh Miền Bắc)
   Mỹ Gia Hạ Long có vị trí đắc địa, là một trong ba phân khu của Vinhomes Dragon Bay – dự án khu đo thị biển cao cấp ngay tại trung tâm Hạ Long, Quảng Ninh.  Hướng ra biển và sau lưng là ngọn núi Bài Thơ không chỉ hấp dẫn du khách Việt chuộng phong thủy mà tất thảy du khách nước ngoài tới đây chắc chắn cũng sẽ bị mê hoặc. Mỹ Gia Hạ Long sẽ mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư và ban cho các gia chủ ở đây một không gian sống với công việc kinh doanh hoàn hảo.

   


  Bản đồ

  bản đồ