​Ngày 17/01/2021, tại Sân bóng đá mini của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đồng Nai, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức “Giải giao lưu bóng đá mừng Đảng – mừng Xuân Tân Sửu năm 2021” giữa các cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Buổi thi đấu có 4 đơn vị tham gia: Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đồng Nai, Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng Nai, Trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc và Sở Lao động – Thương binh và Xã hội. 

    Thành viên đội bóng Sở Lao động – Thương binh và Xã hội trước trận đấu. Đây là lần thứ 2 Giải giao lưu bóng đá mừng Đảng – mừng Xuân giữa các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh được tổ chức, nhằm duy trì, tăng cường và đẩy mạnh thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe cho nhà giáo giáo dục nghề nghiệp, các em học sinh, sinh viên và tạo mối quan hệ giao lưu, gắn kết giữa các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

    Theo đánh giá chất lượng Giải giao lưu bóng đá năm nay có nhiều tiến bộ, từ cách thức tổ chức cho đến các lối chơi thông minh và sáng tạo, một số đội và một số cá nhân giáo viên có kỹ thuật- chiến thuật thi đấu và tinh thần thi đấu nổi bật. Đặc biệt, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp đều có phong trào thể dục thể thao phát triển mạnh và có sự đầu tư về kinh phí và thời gian tập luyện, cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho các vận động viên tham gia giải. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao cúp vô địch cho Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng Nai; Á Quân cho đội bóng Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, đồng giải ba thuộc về Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đồng Nai và Trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc./.​ Nguyễn Hữu Khánh Linh

    Nguồn: sldtbxh.dongnai.gov.vn


    Bản đồ

    bản đồ