Bán Đất Biên Hòa

  BDS HẠ Tầng mạnh

  BDS HẠ Tầng mạnh

    

  Nhu cầu của khách hàng quyết định yếu tố lời lỗ của các nhà đầu tư BĐS. Tuy nhiên nguyên nhân sâu xa là cơ cấu hạ tầng. Cơ cấu hạ tầng phát triển, hoàn thiện tức khắc thúc đẩy giá trị BĐS và ngược lại, hạ tầng yếu kém có thể dẫn tới BĐS đóng băng.

  Nhà Đất Biên Hòa

  Khi một dự án BĐS bung hàng thì điều đầu tiên khách hàng nghiên cứu về nó là cơ sở hạ tầng tại chỗ có đảm bảo không, giao thông có thông thoáng không. Các dự án đóng nơi hay tắc nghẽn giao thông hoặc ngập úng triều cường sẽ bị từ chối mặc dù giá cả có thể thấp hơn nơi khác cùng chất lượng. Đơn cử, tại Quận 2 Tp HCM, dự án Citibella, dự án Phố Đông có tuyến độc đạo là đường Đồng Văn Cống kẹt xe liên miên và xuống cấp trầm trọng do các container đến cảng Cát Lái dày xéo trăm lượt hàng ngày. Do đó, dù nằm vị trí trung tâm với giá bán mềm nhưng vẫn mất giá.

  BDS HẠ Tầng mạnh

  BDS HẠ Tầng mạnh

  BĐS phát triển vượt cả hạ tầng mạnh tại Tp HCM

  Sự gia tăng dân số, các tuyến giao thông đã quá tải gây nên hiện trạng kẹt xe, là nỗi ám ảnh của người dân Sài Gòn. Mặc dù thành phố đã thúc đẩy phát triển giao thông mạnh nhưng vẫn không đáp ứng nổi sự phát triển của BĐS.

  Bán Đất Trảng Dài

  Bài toán cơ sở hạ tầng với BĐS được các doanh nghiệp địa ốc giải sớm. Các doanh nghiệp này chuyển hướng chọn “đất” cho dự án ở các khu hạ tầng tốt hoặc đang trong quy hoạch phát triển. Tập đoàn Hưng Thịnh đã chọn các vị trí thuận lợi giao thông thuộc khu Đông và khu Nam để phát triển dự án. Do đó, sản phẩm của tập đoàn này luôn được thị trường đón nhận tích cực. ngoài ra, Him Lam, Đất Xanh, Novaland,… cũng có lựa chọn mới tương tự Hưng Thịnh.

  Hướng thoát nước của Thành Phố là hướng Đông – Nam. Do đó, Ông Lê Hoàng Châu – chủ tịch hiệp hội BĐS Tp HCM đã có kiến nghị quản lí chặt chẽ các dự án có liên quan san lấp mặt bằng. Theo đó, việc san lấp phải đảm bảo hoàn trả mặt nước không ít hơn trước khi san lấp.

  (Theo Đầu tư chứng khoán)


  Bản đồ

  bản đồ