Dự kiến chặng bay đầu tiên của hãng đến TPHCM sẽ bắt đầu từ ngày 13/5/2021. Theo đó, vé máy bay sẽ được mở bán từ ngày 25/3. Sau Narita, Osaka, Bangkok và Kuala Lumpur, hãng hàng không STARLUX một lần nữa ngược dòng trong thời kỳ đại dịch bằng việc tung ra một đường bay mới đến một điểm đến lớn khác ở Châu Á – Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM).

  Trong giai đoạn đầu, STARLUX sẽ vận hành 3 chuyến bay/tuần đến TPHCM theo như lịch dưới đây. Số hiệu chuyến bay và lịch bay có thể bị thay đổi mà không thông báo trước.

  Lịch bay chuyến Đào Viên – TPHCM của hãng hàng không STARLUX. Hành khách cần cập nhật thường xuyên các thông tin mới nhất liên quan đến thủ tục hải quan, nhập cư và kiểm dịch tại điểm đến trước khi khởi hành, đồng thời, tuân thủ tất cả các hướng dẫn liên quan khác. Chặng bay mới tới TPHCM nằm trong kế hoạch phục hồi sau đại dịch của STARLUX khi hãng hàng không này đã liên tục điều chỉnh nhiều chặng bay và lịch trình bay nhằm đáp ứng với những điều kiện thay đổi do dịch COVID-19 gây ra. Cụ thể, nhiều đường bay mới được mở đến các địa điểm quan trọng phục vụ cho mục đích công tác thay vì những điểm đến giải trí, nghỉ dưỡng như trước đây.

  STARLUX hiện đang triển khai các đường bay từ Đào Viên đến Macao, Penang, Bangkok, Osaka, Tokyo và Kuala Lumpur bằng tàu bay A321neo. Tàu bay có tổng cộng 188 ghế gồm 8 ghế hạng thương gia và 180 ghế hạng phổ thông. Các ghế hạng phổ thông đều được trang bị hệ thống giải trí cá nhân, trong khi ghế hạng thương gia có thể gập thành một chiếc giường phẳng rộng 82inch. Hãng hàng không STARLUX sử dụng máy bay A321neo, được trang bị nhiều tiện ích giúp hành khách thoải mái trên suốt chuyến bay. Ảnh: STARLUX cung cấp Ngoài ra, nội thất cabin cũng được thiết kế bởi BMW Group Designworks, với những gam màu tự nhiên và ấm áp, gợi lên cảm giác như “Ngôi nhà trên không”. Dựa trên nhu cầu vận chuyển và đi lại được dự báo sẽ tăng trở lại, trong tương lai, khi mở rộng mạng bay đến Bắc Mỹ, hãng sẽ có thể phục vụ lượng lớn hành khách trung chuyển tại Đài Bắc trên chặng bay giữa Việt Nam và Mỹ.

  Nội thất cabin và đồng phục tiếp viên được khoác lên những gam màu tự nhiên và ấm áp. Ảnh: STARLUX cung cấp

   Hãng hàng không STARLUX được thành lập vào tháng 5/2018. Với tất cả đam mê và quyết tâm cải tiến ngành hàng không, nhà sáng lập, ông K.W Chang đã thành lập hãng hàng không đẳng cấp mang phong cách Boutique này. Để đáp ứng mong đợi của du khách, STARLUX cam kết phá bỏ mô hình truyền thống cứng nhắc để mang đến dịch vụ tuyệt hảo và tân tiến. Ngày 23/1/2020, STARLUX đã khai trương các chuyến bay đầu tiên từ Đào Viên đến ba điểm đến: Ma Cao, Đà Nẵng và Penang. Với trung tâm tại sân bay quốc tế Đào Viên tại Đào Bắc, STARLUX Airlines ban đầu kết nối các tuyến bay trong khu vực Đông Nam Á và Đông Bắc Á, sau đó mở rộng mạng lưới xuyên lục địa đến Bắc Mỹ, từng bước phát triển với tham vọng trở thành một trong những hãng hàng không hàng đầu thế giới. Nguyễn Bảo. Nguồn: Tạp chí du lich HCM 


  Bản đồ

  bản đồ