Bất Động Sản Biên Hòa

  Dự án bỏ hoang

  Dự án bỏ hoang

  Hàng trăm dự án ăn theo dự án sân bay quốc tế Long Thành hay kỳ vọng sẽ có cây cầu mới nối liền giữa Q9-TP HCM và huyện Nhơn Trạch cho nên nhiều năm qua hàng loạt dự án lớn nhỏ ở Long Thành, Nhơn Trạch được quy hoạch và xây dựng ăn theo cơ sở hạ tầng nơi đây.

   

  Đất Đồng Nai

  Các dự án cơ sở hạ tầng mới rục rịch thì các dự án ăn theo đã bắt đầu xây dựng để “chờ thời” quá lâu để rồi đói vốn và “trùm mền” các dự án của mình quá lâu.

  Điển hình với nhiều dự án như: khu đô thị Water front với quy mô hơn 350 ha, tổng vốn đầu tư khoảng 756 triệu USD do sự hợp tác giữa Việt Nam và Singapore dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư từ năm 2008. Liền kề Water front có dự án Aqua City cũng được cấp giấy phép cùng thời điểm, với diện tích 305 ha, vốn đầu tư lên đến 520 triệu USD  do Anh và Việt Nam hợp tác đầu tư cho đến nay đã gần 8 năm từ khi cấp giấy phép nhưng cơ sở hạ tầng chỉ mới là những tuyến đường chính nội khu. Kế đến là dự án Hoa Sen Đại Phước (Nhơn trạch) được quy hoạch với diện tích 200 ha và tổng vốn đầu tư 400 triều USD do Việt Nam và Singapore hợp tác đầu tư, cũng như những dự án khác đến nay cơ sở hạ tầng vẫn đang được triển khai rất chậm.

  Nhà xây không ai ở

  Nhà xây không ai ở

  Đây đó còn nhiều dự án với biển quảng cáo dự án và bãi đất trống rộng cả hàng chục ha. tích hơn 47 ha, tổng vốn đầu tư hơn 1650 tỷ đồng tọa lạc tại trục đường lớn khu đô thị mới Nhơn Trạch  với thiết kế dự kiến có 36 khối chung cư cao từ 12-16 tầng với đầy đủ tiện ích công cộng.

  Sauk hi dự án sân bay quốc tế Long Thành được phê duyệt cùng với dự án đường cao tốc TP HCM-Long Thành-Dầu Giây thì nhiều dự án bắt đầu khởi động lại như: Sunflower City, khu đô thị mới Nhơn Trạch, khu dân cư Vĩnh Thanh, khu đô thị mới An Phước…hi vọng trong tương lai tới bất động sản Đồng Nai sẽ đón làn song đầu tư mới. Riêng bất động sản Nhơn Trạch hi vọng trong thời gian gần nhất các cấp chính quyền có chủ trương xây cầu nối giữa Q9-TP HCM và huyện Nhơn Trạch một số tuyến đường và cơ sở hạ tầng khác được nâng cấp và xây dựng thì mới có thể khởi sắc được.


  Bản đồ

  bản đồ