Bán đất Dầu Giây

  Theo tìm hiểu, cơn sốt dự án này nổi lên vào giữa tháng 4 vừa rồi, khi Tập đoàn Mường Thanh – tập đoàn xếp trong top 10 các tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam – do Lê Thanh Thản sở hữu mua lại dự án thông qua chi trả 1500 tỷ VNĐ nhằm chiếm hơn 90% cổ phần Công ty Cienco 5 Land .

  Các thông tin rao mua bán đất của dự án Thanh Hà Cienco 5 Land

  Các thông tin rao mua bán đất của dự án Thanh Hà Cienco 5 Land

  Gần đây, Cienco 5 đã đề nghị xem xét và yêu cầu dừng mọi vấn đề liên quan đến việc chuyển nhượng các dự án hoàn vốn vì nghi ngờ có khuất tất . Mặc dù vậy, vấn đề này có vẻ không ảnh hưởng gì nhiều đến sức nhiệt của dự án Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco 5 Land. Rất nhiều sàn giao dịch bất động sản dù lớn dù nhỏ đều quảng cáo dự án này thật rầm rộ.

  Các thông tin rao mua bán đất của dự án Thanh Hà Cienco 5 Land

  Trong vai khách muốn mua nhà, phóng viên gọi lần lượt tới các sđt đăng trên internet trước 2-6. Tuy có không ít website chào bán với giá hấp dẫn, chỉ 10 đến 15 triệu VNĐ / mét vuông đối với các căn hộ có diện tích từ 60 đến 300 mét vuông, vậy nhưng các môi giới đều cho hay, đó là giá dự kiến cách thời điểm hiện tại hai tháng. Hiện nay, giá thấp nhất đã là từ 17 đến 20 triệu VNĐ / mét vuông (chưa VAT và số tiền chênh lệch). Số tiền chênh lệch khoảng 90 – 100 triệu VNĐ đối với lô đất kề, diện tích nhỏ. Nếu là vị trí tốt và diện tích lớn hơn thì số tiền chênh lệch có thể leo tới mức 300 triệu VNĐ.

  Đặc biệt là thông tin từ các nhân viên này: giá cắt cổ trên đây mới chỉ là giá đất, chưa xây dựng nhà. Sau khi khách mua nhà chưa cấp sổ đỏ ngay lập tức mà chỉ bàn giao hợp đồng mua bán. Sau một thời gian mới cấp sổ đỏ vì vướng víu khoản thủ tục xin quy hoạch nhằm phân chia lại đất .

  Một số chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản và các luật gia khuyên: khách mua nhà cần cân nhắc kỹ lưỡng, nhất là về thủ tục cấp sổ đỏ và hồ sơ pháp lý ngay sau khi mua nhà, đất tại Thanh Hà Cienco 5 Land.

                                                                                    (Nguồn: Đầu tư Bất động sản Online)


  Bản đồ

  bản đồ