Bán Đất Biên Hòa

  Chương trình bán hàng ưu đãi của chủ đầu tư Keppel Land đối với hai dự án cùng lúc tại Tp.HCM là Estella Heights và Riviera Point đang được triển khai.

  Dự án Riviera Point ở Quận 7 Tp.HCM

  Dự án Riviera Point ở Quận 7 Tp.HCM

  Dự án Riviera Point ở Quận 7 Tp.HCM

  Dự án Estella Heights và dự án Riviera Point của chủ đầu tư Keppel Land là các dự án BĐS cao cấp thuộc khu vực trung tâm Sài Gòn.

  Riviera Point được gọi với cái tên dự án cao nhất Quận 7. Khu căn hộ cao cấp cấu trúc 40 tầng với 2.099 căn hộ cùng tiện ích nội khu hiện đại, sang trọng như phòng tập gym, spa, café, vườn trên cao, lối tản bộ ven sông, khu tiệc nướng ngoài trời, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em,… Với kết cấu thông minh, không gian sống trong lành tiện dụng thì khu căn hộ Riviera Point được dự báo sẽ đắt hàng.

  Keppel Land đầu tư dự án thứ hai là Estella Heights với sự cộng tác của công ty Tiến Phước. Quy mô dự án này là 2.54 ha, trên Xa lộ Hà Nội, Quận 2, Tp.HCM. Kế hoạch phát triển dự án được chia thành 2 giai đoạn. Giai đoạn thứ nhất sẽ xây 496 căn bao gồm 2 tòa tháp 33 tầng. Theo dự kiến thì hoàn thiện vào đầu 2018. Giai đoạn 2 sẽ xây tiếp 376 căn hộ cao cấp đặc biệt chia làm hai tháp tiếp theo và sẽ hoàn thành vào khoảng đầu năm 2019.

  Chương trình khuyến mãi của Keppel Land đang được triển khai rầm rộ với nội dung khách hàng mua căn hộ cao cấp tại Riviera Point được tặng ngay tủ bếp hiện đại và chỉ cần trả trước 40% giá trị căn nhà, 60% còn lại được phép trả dần trong 3 năm. Tặng đến 200 triệu đồng giá trị của gói nội thất hoặc phiếu mua hàng điện tử.

  (Theo Keppel Land)


  Bản đồ

  bản đồ