Sáng 8-2, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Trung tâm Văn miếu Trấn Biên tổ chức Lễ khai mạc Hội báo Xuân Tân Sửu năm 2021. Dự lễ khai mạc có các đồng chí: Phó chủ tịch UBND tỉnh Thái Bảo, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Phạm Xuân Hà và lãnh đạo các sở, ban ngành, địa phương trong tỉnh. Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội báo Xuân Tân Sửu năm 2021

  Hội báo Xuân năm nay trưng bày, giới thiệu hơn 300 ấn phẩm sách, báo, tạp chí, bản tin, đặc san Tết Tân Sửu của các cơ quan báo chí trong và ngoài tỉnh; các sở, ban, ngành của tỉnh, Trung ương và các tỉnh, thành phố trong cả nước phản ánh tổng thể, đầy đủ những thành quả phát triển kinh tế – xã hội của đất nước và các địa phương trong năm 2020. Trưng bày 100 hình ảnh thời sự, chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội nổi bật tiêu biểu trong năm 2021.

  Các đại biểu xem ảnh triển lãm Hội báo Xuân Tân Sửu năm 2021 kéo dài từ ngày 08-2 đến hết ngày 17-2-2021 phục vụ cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân đến tham quan.
   

  Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao giải tại Hội báo Xuân

  Phó Giám đốc Sở TT-TT Giang Thị Thu Nga trao giải tại Hội báo Xuân

   Tại lễ khai mạc, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho 07 bản tin của sở, ngành, đơn vị; 13 bản tin cấp xã, phường, thị trấn và 01 giải tập thể xuất sắc. Trong đó, bản tin Thông tin Khoa học và Công nghệ của Sở Khoa học và Công nghệ đạt giải Nhất khối bản tin sở, ngành; bản tin Đảng ủy xã Xuân Tây, huyện Cẩm Mỹ đạt giải Nhất khối bản tin cấp xã, phường, thị trấn.

  ​L.L​

  Nguồn: stttt.dongnai.gov.vn


  Bản đồ

  bản đồ