Nhà Đất Biên Hòa

  Mũi NÉ

  Mũi NÉ

  Dự án Qeen Pearl Mũi Né là dự án điển hình về sự địa lợi. Dự án tọa lạc ở vị trí không thể đẹp hơn được nữa (ngay tại cửa ngõ của thủ đô resort Việt Nam với diện tích khu đất 27,2 ha), đúng với tên gọi Queen Pearl Mũi Né.

   

   

  Dự án có 1 lợi thế với mặt tiền dài 720m là đại lộ Nguyễn Thông hiện đang mở rộng tới 42m, cạnh ngã ba hướng về trung tâm thành phố Phan Thiết, sân bay Phan Thiết và thủ phủ resort Mũi Né. 3 khu vực được xem là trọng yếu của Thành phố Phan Thiết.

  Mũi NÉ

  Mũi NÉ

  Sơ đồ dự án Queen Pearl

  Khi tìm hiểu kĩ ta thấy, dự án được xây dựng trong khi giao thông khu vực phát triển mạnh mẽ. Dự án cao tốc TP HCM- Long Thành- Dầu giây đã làm dậy lên toàn khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam. Trong đó, ngành du lịch được hưởng lợi nhiều nhất khi mà thời gian lái xe từ TP HCM ra Mũi Né đã giảm xuống còn 2,5 giờ.

  Hơn nữa, đường Nguyễn Thông kết nối với Đại lộ 706B dẫn tới sân bay Phan Thiết, nơi kết nối thủ đô resort Mũi Né nhằm thu hút du khách đến từ miền Trung, phía Bắc và khách quốc tế. Ngày 1/8/2015 được lệnh xây dựng sân bay thì giá đất trong khu vực liền kề tăng vùn vụt. Đương nhiên đây là tuyến đường huyết mạch sẽ đón khách thập phương đi và đến sân bay dễ dàng. Ngoài ra dự án còn giáp ranh với đại học Phan Thiết, cụm di tích hút khách như tháp chăm Posah Nư, phế tích Lầu Ông Hoàng.

  Queen Pearl chào hàng 5,9 triệu đồng/m2 cho căn hộ nghỉ dưỡng. Với chất lượng nói trên thì giá này hoàn toàn hợp lí và chấp nhận được. Queen Pearl Mũi Né được định hướng trở thành khu đô thị thương mại- du lịch phát triển bậc nhất trong khu vực với tiêu chí phục vụ tiện ích từ A đến Z. (đài ngắm biển đầu tiên tại Phan Thiết, hồ bơi tràn có diện tích hơn 20000m2, rạp chiếu phim ngoài trời, trung tâm thương mại,….) do đó, bạn sẽ được phục vụ nhu cầu từ cơ bản đến cao cấp, hưởng cảm giác nghỉ dưỡng bên biển sau những ngày dài bộn bề lo toan cuộc sống. Và một điều quan trong hơn cả nếu bạn là nhà đầu tư thì vấn đề là bạn kiếm lời được nhiều hay ít chứ không bao giờ lỗ.

   

  (theo DKRA)

   


  Bản đồ

  bản đồ