Ban dat Bien Hoa

  cau-truc-mang-phong-cach-hien-dai-duoc-hoa-quyen-voi-khong-gian-xanh-voi-nhieu-cay-coi

  Cấu trúc mang phong cách hiện đại được hòa quyện với không gian xanh với nhiều cây cối

  Cấu trúc công trình dung hòa giữa kiến trúc phương Đông đầy tinh tế với phong cách mới mẻ của phương Tây, cho khách hàng trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp ngang hàng một khu nghỉ dưỡng 5 sao.

  Dự án đảm bảo an toàn tuyệt đối với hệ thống an ninh 24/24, đa dạng tiện ích như: bể bơi chân mây, gym, đường dạo bộ ven bờ hồ, minimart,.v.v.

  Dat Bien Hoa

  Cả nhà sẽ được cùng ngâm mình trong dòng nước xanh mát, thụ hưởng cuộc sống trong lành với thiên nhiên. Tuy đắm mình vào thiên nhiên, các cư dân vẫn được trải nghiệm cuộc sống tựa như một resort đích thực. Bạn chẳng việc vào nội thành căng thẳng nhằm relax, tập gym, đi shopping hay chăm sóc sắc đẹp. Mọi tiện ích đẳng cấp đều tích hợp trong nội khu nhà bạn để cả gia đình tận hưởng.

  Mọi người hoàn toàn có khả năng sở hữu 1 biệt thự mức giá khoảng 6,5 tỷ VNĐ. Vào thời gian này, ai đặt mua biệt thự sẽ được nhận ưu đãi khủng: biểu tượng của Lucasta vĩnh cửu (có giá trị lên tới 1 lượng vàng SJC) cùng 1 chuyến nghỉ mát Xinh-ga-po – Ma-lai-si-a có vé tàu 5 sao.

  Hồ bơi chân mây – một tiện ích resort 5 sao được gói trong nội khu biệt thự nhà bạn

  Ngoài ra, với các đối tác uy tín của dự án như: Coteccons, Khải Hoàn Land, CBRE, VietinBank,… và nhà đầu tư Khang Điền sẽ làm khách hàng cảm thấy đúng đắn với quyết định của mình.

  (Nguồn: VnExpress)


  Bản đồ

  bản đồ