Bán Đất Biên Hòa

  Viva Riverside

  Viva Riverside

  Công ty CP thương mại địa ốc Việt (Vietcomreal) đã tổ chức lễ khai trương khu nhà mẫu thuộc dự án Viva Riverside vào ngày 24/6 vừa qua. Có hàng trăm khách tham quan và nhiều trong số đó đã hào hứng đặt mua căn hộ cao cấp tại Viva Riverside theo mẫu cam kết.

  .

  Dự án khu căn hộ cao cấp Viva Riverside có chủ đầu tư là công ty TNHH Đầu tư kinh doanh BĐS Việt Gia Phú và đơn vị phát triển dự án là Vietcomreal. Dự án Viva Riverside nằm trung tâm Quận I Tp HCM. Tổng diện tích mặt bằng dự án gần 7500m với thiết kế 2 block tòa nhà chứa 567 căn hộ, 26 tầng / tòa. Khu nhà mẫu trưng bày nằm tầng 15, 16 của nhà MH Building. Mỗi căn hộ được thiết kế hiện đại, thông minh với nội thất cao cấp với giá từ 1,4 tỷ đồng. Loại căn hộ điển hình là 2 phòng ngủ hoặc 3 phòng ngủ. Khách hàng ký mua sẽ được công ty hỗ trợ vay vốn ngân hàng không phải chịu lãi suất năm đầu tiên.   Ngoài thuận lợi về thanh toán thì với thiết kế cao cấp, hiện đại trong một không gian xanh mát trước dòng sông Sài Gòn đã làm cho người ta bị hấp dẫn mạnh.

  Viva Riverside

  Viva Riverside

  .Nội thất cao cấp, thiết kế thông minh cho mỗi căn hộ tại Viva Riverside

   

  Các tiện ích nội khu phong phú và hiện đại như hồ bơi, khu vui chơi Fairy Land cho trẻ em, khu mua sắm, vườn treo Paraside, hầm đậu xe, khu café Bistro, khu Beauty Queen chăm sóc sắc đẹp,…  Xung quanh khu vực dự án đã sẵn sàng một cơ sở hạ tầng tốt: Có nhiều chợ, bệnh viện, trường học,… Từ đây chỉ mất khoảng 15’ để lái xe đến trung tâm quận I.

  Viva Riverside tiếp tục triển khai tham quan nhà mẫu cho đến ngày 8/5/2016.

   (Theo Vietcomreal)


  Bản đồ

  bản đồ