Nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2021), sáng 21-6, Lãnh đạo Công an tỉnh đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan thông tấn, báo chí có trụ sở trên địa bàn tỉnh, Hội Nhà báo Đồng Nai và gặp mặt, chúc mừng cán bộ chiến sĩ làm công tác tuyên truyền trong Công an tỉnh. *Thăm, chúc mừng các cơ quan thông tấn, báo chí có trụ sở trên địa bàn tỉnh Tại các nơi đến: Đài Phát thanh – Truyền hình Đồng Nai; Báo Đồng Nai; Thông tấn xã phân xã Đồng Nai; Báo Sài Gòn giải phóng; Báo Nhân dân; Báo Thanh niên; Báo Người lao động; Báo Pháp luật Việt Nam; Tạp chí văn nghệ Đồng Nai (Hội văn học nghệ thuật – văn nghệ sỹ) và Hội Nhà báo Đồng Nai. Ban Lãnh đạo Công an tỉnh đã tặng hoa, chúc mừng và gửi lời chúc sức khỏe đến các đồng chí lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.

  Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng Đài PT-TH Đồng Nai

  Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng Báo Đồng Nai

   Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng Thông tấn xã phân xã Đồng Nai

   Đại tá Lê Quang Nhân, Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng Báo Nhân dân

  Đại tá Lê Quang Nhân, Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng Tạp chí văn nghệ Đồng Nai

  Đại tá Lê Quang Nhân, Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng Hội Nhà báo Đồng Nai

  Dịp này, Ban Lãnh đạo Công an tỉnh gửi lời cảm ơn tới các cơ quan thông tấn, báo chí thời gian qua đã quan tâm, ủng hộ, phối hợp hiệu quả với lực lượng Công an tỉnh trong việc thông tin, tuyên truyền những chủ trương, chính sách của lực lượng CAND trong công tác đảm bảo ANTT và xây dựng lực lượng… Đồng thời mong muốn, thời gian tới sự phối hợp giữa Công an Đồng Nai và các cơ quan thông tấn, báo chí sẽ ngày càng chặt chẽ hơn, đồng hành cùng lực lượng CAND nói chung và lực lượng Công an Đồng Nai nói riêng trong công tác bảo đảm ANQG, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội, vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

  Đại tá Nguyễn Ngọc Quang, Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng Báo Thanh niên

  Đại tá Nguyễn Ngọc Quang, Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng Báo Sài gòn giải phóng

   Đại tá Nguyễn Ngọc Quang, Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng Báo Pháp luật Việt Nam

  Trân trọng những tình cảm tốt đẹp và sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh đã dành cho, đại diện lãnh đạo các cơ quan thông tấn, báo chí và Hội Nhà báo Đồng Nai khẳng định thời gian tới sẽ tiếp tục phối hợp có hiệu quả hơn nữa để lực lượng Công an tỉnh hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng, giao phó. Đồng thời, đề nghị lãnh đạo Công an tỉnh tạo mọi điều kiện để phóng viên tác nghiệp đảm bảo thông tin thời sự, kịp thời truyền tải những hình ảnh đẹp của lực lượng Công an Đồng Nai “Bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ”. *

  Gặp mặt đội ngũ làm công tác tuyên truyền trong Công an tỉnh. Sáng 21-6, thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã tặng hoa, chúc mừng đội ngũ làm công tác tuyên truyền Phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Ban biên tập Website Công an tỉnh nhân ngày 21/6.

  Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa, chúc mừng đội ngũ làm công tác tuyên truyền Phòng Công tác đảng và công tác chính trị

  Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Giám đốc ghi nhận thời gian qua đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ làm công tác tuyên truyền đã khắc phục những khó khăn chủ động phối hợp với các đơn vị truyền thông Trung ương và địa phương tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước; phản ánh kịp thời những thành tích, chiến công của lực lượng Công an toàn tỉnh; tôn vinh và nhân rộng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua Vì ANTQ, phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp và nâng cao uy tín của lực lượng Công an trong công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn.

   

  Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa, chúc mừng Ban Biên tập Website Công an tỉnh

  Trong thời gian tới, đồng chí Phó Giám đốc yêu cầu đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên truyền trong Công an tỉnh không ngừng đổi mới, nâng cao nghiệp vụ báo chí; kịp thời đấu tranh phản bác các âm mưu, luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch; đẩy mạnh tuyên truyền phương thức, thủ đoạn hoạt động mới của các loại tội phạm, góp phần giữ vững ANTT trên địa bàn, bảo vệ cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho nhân dân.

  Hiên Thanh

  congan.dongnai.gov.vn


  Bản đồ

  bản đồ