Sáng ngày 08 tháng 4 năm 2021 tại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai đã long trọng tổ chức Lễ trao học bổng Sojitz do tập đoàn Sojitz Việt Nam tài trợ năm học 2020-2021 cho các em học sinh có cố gắng trong học tập, nỗ lực vươn lên vượt qua hoàn cảnh khó khăn để học giỏi, sống tốt.

  (Hinh ông Đỗ Huy Khánh – PGĐ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai tặng hoa cho tập đoàn Sojitz Việt Nam)

  Tới tham dự buổi lễ có đại diện Tập đoàn Sojitz Việt Nam bao gộm: ông Mizushima Kozo phó tổng giám đốc tập doàn Sojitz Việt Nam, ông Hiroyuki Ishii Tổng giám đốc công ty TNHH đầu tư Long Đức, ông Kazuhiko Atsumi Tổng giám đốc công ty phát triển khu công nghiệp Long Bình, ông Takashi Yamada giám đốc công ty phân bón Việt Nhật, ông Akihiro Shimoyama phó tổng giám đốc công ty TNHH Sojitz Việt Nam. Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Nai có ông Đỗ Huy Khánh Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, ông Nguyễn Văn Toàn trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Long Thành, ngoài ra còn có các ông, bà là cán bộ quản lý của các trường: THPT Chuyên Lương Thế Vinh, THPT Lê Hồng Phong, THPT Bình Sơn, THPT Nguyễn Điình Chiểu, THPT Vĩnh Cửu, THPT Tam Hiệp, THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, THPT Nhơn Trạch, THPT Phước Thiền, THPT Chu Văn An…là các đơn vị có các em học sinh được nhận học bổng trong đợt này. Thay mặt lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai ông Đỗ Huy Khánh xin trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ quý báu của Tập đoàn Sojitz Việt Nam đối với những em học sinh chăm ngoan, học giỏi có hoàn cảnh còn gặp nhiều khó khăn của tỉnh Đồng Nai nói riêng cũng như sự hỗ trợ quý báu của Tập đoàn Sojitz Việt Nam đối sự nghiệp giáo dục và đào tạo của tỉnh Đồng Nai nói chung trong suốt thời gian vừa qua. Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Nai cũng yêu cầu lãnh đạo các đơn vị kịp thời chia sẻ, động viên, khích lệ; quản lý và hướng dẫn gia đình các em học sinh được nhận học bổng đợt này sử dụng tốt nhất nguồn kinh phí học bổng mà quỹ học bổng Sojitz đã trao tặng.

  (Hình: Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai; Tập đoàn Sojitz và Lãnh đạo các trường THPT)

  Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai cũng mong muốn trong thời gian tới Sở Giáo dục và Đào tạo sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ của Tập đoàn Sojitz Việt Nam trong công tác trao học bổng cho học sinh sinh viên nghèo học giỏi của tỉnh nhà. Đây cũng là một trong những giải pháp góp phần đào tạo nguồn nhân lực của tỉnh nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu phát triển của tỉnh Đồng Nai nói chung và của các doanh nghiệp trên địa bàn, trong đó có Tập đoàn Sojitz nói riêng.

  Thực hiện: Văn Phòng

  Nguồn: sgddt.dongnai.gov.vn


  Bản đồ

  bản đồ