Sáng nay, ngày 15 tháng 01 năm 2021 Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Nai đã long trọng tổ chức Lễ trao học bổng Lê Đình Nhơn cho 89 em học sinh là các em học sinh đồng bào dân tộc thiểu số có cố gắng trong học tập, nỗ lực vươn lên vượt qua hoàn cảnh khó khăn để học giỏi, sống tốt là những công dân có ích cho xã hội. Trị giá mỗi suất học bổng là 4 triệu đồng.

  Ảnh: Ông Đỗ Huy Khánh – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT trao học bổng cho học sinh

  Tới tham dự buổi lễ có đại diện gia đình đồng chí Lê Đình Nhơn, ông Nguyễn Trùng Phương, chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh. Về phía các Ban, Ngành đoàn thể có ông Phạm Tấn Linh, Phó trưởng ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy, ông Vũ Đình Trung, Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh Đồng Nai. Ban giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Nai, Sở TT-TT tỉnh Đồng Nai. Về phía Sở Giáo dục và Đào tạo có ông Đỗ Huy Khánh phó giám đốc Sở. Học bổng Lê Đình Nhơn là quỹ học bổng dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi – sống tốt trong cộng đồng các dân tộc thiểu số.

  Đầu năm 2012 Đài PT-TH Đồng Nai đã xây dựng Quỹ học bổng Lê Đình Nhơn thông qua sự hỗ trợ của gia đình đồng chí Lê Đình Nhơn – nguyên là Phó Bí thư Thường trực Khu ủy miền Đông Nam bộ tài trợ trong việc thực hiện ý nguyện của đồng chí trước khi mất cũng như sự vận động quyên góp thêm từ các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước của Đài PTTH Đồng Nai – Thường trực ban Điều hành quỹ. Vì vậy, từ năm học 2012 – 2013 đến nay, Đài PT-TH Đồng Nai đã phối hợp với Sở Giáo dục – Đào tạo tổ chức Lễ trao học bổng Lê Đình Nhơn cho gần 900 suất học bổng, trị giá trên 2 tỷ đồng cho các em là học sinh khối THPT và sinh viên vượt khó – học tập tốt là con em đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn tỉnh. Đây là một việc làm có ý nghĩa thiết thực, là nguồn động lực to lớn giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt, sống tốt là công dân có ích cho xã hội.

  Thực hiện :Văn phòng

  Nguồn: sgddt.dongnai.gov.vn


  Bản đồ

  bản đồ