Trong không khí ấm áp của những ngày Xuân Tân Sửu năm 2021 sắp cận kề, chiều ngày 19/01/2021, tại Hội trường Trụ sở xã Bảo Quang, Mô hình “Tiết kiệm nuôi heo đất- san sẻ yêu thương” của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đã tổ chức trao tặng quà tết cho các thành viên Mô hình. ​Dự Lễ trao quà có Ông Nguyễn Tiến Dũng, Thường trực Đảng ủy xã; Bà Lương Thị Bảo Thùy – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã cùng 38 thành viên Mô hình.

  Quang cảnh Lễ trao quà Xuân yêu thương năm 2021 Mỗi phần quà được trao tặng cho 38 thành viên của Mô hình gồm dầu ăn, bột ngọt, đường…trị giá 200.000đồng/1 phần, tổng số tiền 7,6 triệu đồng. Cũng trong buổi trao quà, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ xã đã trao tặng 38 con heo đất để các thành viên Mô hình tiếp tục “nuôi heo” năm 2021.

     

  Ông Nguyễn Tiến Dũng, TT Đảng ủy xã trao quà Xuân cho các thành viên Mô hình

   Bà Lương Thị Bảo Thùy, CT.MTTQ, Trưởng ban điều hành Mô hình trao quà Xuân cho các thành viên Mô hình Lễ trao quà diễn ra trong niềm vui tươi, phấn khởi của các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam xã. Thông qua hoạt động của Mô hình đã tạo thêm tình cảm gắn bó giữa các vị ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác Mặt trận xã nhà.

   Trao heo đất năm 2021 cho các thành viên Mô hình Thành lập từ năm 2019 đến nay, số tiền quỹ Mô hình có được là 35.076.000đồng; đã tổ chức trao tặng quà Tết và trung thu 3 đợt số tiền: 19.760.000đồng; tuyên dương con thành viên Mô hình “Học giỏi, sống tốt” số tiền 1,6 triệu đồng; thăm bệnh thành viên Mô hình và người thân số tiền 4,1 triệu đồng. MT Bảo Quang

  Nguồn: ubmttq.dongnai.gov.vn

   


  Bản đồ

  bản đồ