Nhà đất Biên Hòa

  Tọa lạc ngay bờ sông Sài Gòn, các căn hộ hướng gió và nắng tuyệt hảo là sự đón chờ của cả những khách hàng khó tính. Tại triển lãm BĐS của công ty Novaland, dự án Sunrise Riverside rất được đón đợi, với hơn một trăm giao dịch thành công.
  Dự án nằm tại trung tâm khu đô thị Nam Sài Gòn, trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ – quận 7. Với cấu trúc hiện đại, khoa học thì dự án vẫn giữ riêng nét độc đáo cá tính của một khu nghỉ dưỡng ngay trung tâm thành phố. Ba mặt của dự án hướng sông thoáng đãng, các tiện ích nội khu được đầu tư kĩ lưỡng và đẳng cấp.  Cư dân sẽ được tận hưởng các tiện ích hiện đại, cao cấp giữa một thiên nhiên trong lành, thơ mộng. Có hồ bơi 2000m bao la giữa công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em và khu thể thao liên hợp,…

  căn hộ nam saigon

  căn hộ nam saigon

  Căn hộ của hoa hậu Phạm Hương trong căn hộ tại Sunrise Riverside

  Bên cạnh chất lượng cao của dự án đáng để suy nghĩ thì phương thức giao dịch mà chủ đầu tư đưa ra  cũng rất thuận tiện, có lợi cho khách hàng. Theo đó, khách hàng sẽ chỉ cần thanh toán trong 5 năm với lãi suất 1%/tháng.  Với các lí do đó, các gia đình trẻ bị hấp dẫn bởi dự án này rất lớn. Hoa hậu Phạm Hương cũng là chủ nhân của một căn hộ trong dự án đã nói lên giá trị sống và độ hấp dẫn của dự án này.

  Phối cảnh khu nhà mẫu của dự án Sunrise Riverside

  Tổng thể Sunrise Riverside  có 8 tòa tháp từ 20 đến 25 tầng, gồm các căn hộ từ 69 đến 99m, được mảng xanh phủ kín và rộng hấp dẫn.

  (Theo VNExpress)

   


  Bản đồ

  bản đồ