Nhà Phố Đẹp Độc Đáo

  Nhà Phố Đẹp Độc Đáo

  Sau những đợt sóng đầu tư vào chung cư cao cấp,nhà phố nhà liên kế nay xuất hiện trào lưu mới là mua nhà phố mặt tiền rồi cho thuê. Nhận thấy rằng đây là mảng đầu tư khá đơn giản nhanh gọn không mất nhiều thời gian, rủi ro lại rất ít và quan trọng là giá trị sản phẩm tăng theo thời gian.

  Bán đất Biên Hòa Đồng Nai

  Anh Nguyễn Hữu Lộc, ở quận 5,TP Hồ Chí Minh hiện là giám đốc sản xuất của 1 công ty có vốn đầu tư nước ngoài chia sẻ:sau nhiều năm tích cóp bằng việc đầu tư kinh doanh và đầu tư bất động sản ở vùng ven thành phố và với thu nhập gần 70 triệu đồng/tháng được xem là khá ổn định,anh quyết định bán toàn bộ số tài sản nhỏ lẻ và mua 1 căn nhà phố mặt tiền trị giá 18 tỷ đồng trước là để cho thuê lấy lãi hàng tháng sau là làm tài sản cho con cái.

  Mẫu nhà phố lý tưởng

  Mẫu nhà phố lý tưởng

  Bán đất Đồng Nai

  Hiện nay tại TP Hồ Chí Minh có xu hướng phát triển đô thị hóa mạnh sang các vùng lân cận giáp trung tâm như quận Thủ Đức, quận 2, quận7, quận 8, quận Tân Bình, quận Gò Vấp…song các doanh nghiệp trong và ngoài nước vẫn ưu tiên chọn mặt bằng mở văn phòng tại các quận trung tâm như quận 1, quận 3, quận 5, quận 10, quận 11 hay Bình Thạnh . Hiểu được nhu cầu này cho nên í tai bán loại “bất động sản hiếm” này, anh Huy nhân viên công ty môi giới bất động sản nói.Cách đây không lâu vợ chồng ông Huỳnh sang Mỹ thăm con cái và quyết định định cư luôn nên tính bán căn nhà phố mặt tiền ở quận 3 với giá 19 tỷ đồng,nhưng do nhà nước có luật mới trong nghành bất động sản cho người nước ngoài và nhận thấy nhu cầu thị trường đầu tư vào loại hình này đang nóng lên từng ngày nên gia đinh ông quyết đinh giữ lại để cho thuê.

  Đặc điểm của loại hình nhà phố mặt tiền thường là ở trung tâm thành phố, giao thông thuận tiện, dân cư đông đúc rất phù hợp để mở văn phòng kinh doanh và đặc biệt do quỹ đất thành phố ngày càng khan hiếm nên giá trị sản phẩm này tăng theo thời gian.

  Đầu tư vào loại hình bất động sản này chủ yếu là các đại gia có trong tay từ 20 đến 30 tỷ trở lên và thời gian gần đây do nguồn cung khan hiếm nên cả khách hàng lẫn nhà môi giới săn lùng rất gắt gao.


  Bản đồ

  bản đồ